Giải pháp An ninh mạng bằng công nghệ Block Chain

Vina Aspire giới thiệu giải pháp An ninh mạng được thiết kế bằng công nghệ Block Chain đầu tiên tại Việt Nam.

Giải pháp Block Armor do Vina Aspire cung cấp lần đầu tiên tại Việt Nam đã triển khai sản phẩm Secure Shield cung cấp Quyền truy cập từ xa an toàn cho các nhân viên, cho phép truy cập vào các ứng dụng của tổ chức. Giải pháp được thiết kế mạnh mẽ bằng cách sử dụng kiến trúc Zero Trust, Software Defined Perimeter (SDP) và công nghệ Blockchain.

Giải pháp Truy cập Từ xa cung cấp bảo mật tối đa cho các hệ thống doanh nghiệp và máy chủ đám mây bằng cách làm cho chúng trở nên vô hình để ngăn chặn các cuộc tấn công nguy hiểm đồng thời tạo điều kiện cho các kênh liên lạc được bảo mật để truy cập ứng dụng. Giải pháp của chúng tôi cũng đảm bảo tính bảo mật toàn diện bằng cách cung cấp xác thực người dùng và thiết bị cũng như mã hóa giao tiếp giữa người dùng và máy chủ.

Không giống như VPN truyền thống, việc triển khai vừa phức tạp vừa cồng kềnh, Secure Shield rất dễ triển khai và quản lý. Ngoài ra, cần có những thay đổi tối thiểu trong môi trường CNTT của tổ chức, do đó, giảm chi phí và giảm thời gian thực hiện.

Secure Shield cho phép truy cập chính xác từ xa vào hệ thống ERP kế thừa của khách hàng từ những người dùng và thiết bị đã được xác thực và ủy quyền, do đó các hệ thống giả mạo được đảm bảo sẽ không bao giờ có thể kết nối với mạng công ty.

Đối với một số người dùng nhất định, quyền truy cập RDP sẽ được bật cho máy tính để bàn của người dùng trong mạng LAN công ty mà không để lộ mạng nội bộ qua Internet. Bằng cách thực thi các chính sách RDP, chúng tôi cũng sẽ đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu.

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tư vấn, xây dựng giải pháp và mua các sản phẩm, dịch vụ bảo mật chính hãng tại Việt Nam, vui lòng liên hệ Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Vina Aspire | www.vina-aspire.com

Tài liệu kèm theo: Click here

Vina Aspire Cyber Security


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »