Owl Cyber Defense – Giải pháp tường lửa một chiều (Data Diode)

Tổng quan

Owl là một trong những giải pháp dẫn đầu thế với về công nghệ Data Diode truyền dữ liệu 1 chiều và đảm bảo An ninh mạng chống lại phần mềm độc hại Ransomeware, kiểm soát ghi đè và các hình thức tấn công mạng khác.

Data Diode hay còn gọi USG (Unidirectional Security Gateways) có cơ chế truyền dữ liệu một chiều vật lý, Data Diode có ưu điểm hơn các phương án truyền thống về chất lượng dịch vụ, độ tin cậy và bảo mật. Về cơ bản, data diode là các hệ thống truyền dữ liệu một chiều được sử dụng để cách ly các mạng bảo mật cao từ các mối đe dọa từ bên ngoài, đồng thời vẫn cho phép kiểm soát việc nhập/ xuất dữ liệu ở tốc độ cao. Đây có thể coi là một dạng tường lửa, có thể được thiết lập để truyền dữ liệu trong một chỉ hướng.

Với việc sử dụng công nghệ bảo mật một chiều Data Diode, sẽ làm tăng đáng kể hệ thống mạng do việc tách mạng hiện có thành các mạng thông qua truyền dữ liệu một chiều. Kết hợp việc dữ liệu được truyền một chiều với các phương thức bảo mật vốn có để truyền dữ liệu đến/ đi tới các hệ thống mạng có mức ưu tiên bảo mật cao cần cô lập thông tin. Thêm vào một ưu điểm khác, dữ liệu một chiều có khả năng ngăn chặn việc dò tìm điểm yếu của hệ thống mạng, bước khởi đầu cho các cuộc tấn công mạng.

Cơ chế truyền dữ liệu một chiều được sử dụng thường xuyên để cho phép các thiết bị của hệ thống ICS/SCADA trên hệ thống OT gửi báo cáo thông tin trạng thái hoạt động theo thời gian thực sang hệ thống IT để phục vụ cho mục đích giám sát từ xa, đồng thời bảo vệ mạng ICS khỏi mọi dữ liệu độc hại từ hệ thống IT lây nhiễm ngược lại.

Điốt dữ liệu được sử dụng để bảo vệ mạng khỏi các cuộc tấn công mạng và chuyển thông tin được tạo ra trong mạng được bảo vệ theo cách một chiều đến người dùng cuối bên ngoài mạng. Bằng cách này, dữ liệu có thể được gửi đến đám mây, một cơ sở giám sát từ xa, các kỹ sư hỗ trợ, cơ quan quản lý hoặc bất kỳ người dùng cuối nào khác cần quyền truy cập mà không tạo ra lỗ hổng hoặc vectơ đe dọa vào mạng. Điốt dữ liệu phân tách và tạo ranh giới giữa các mạng đáng tin cậy và không đáng tin cậy, đồng thời phân định ranh giới giữa chúng. Sự phân tách giữa các mạng này thường được gọi là phân đoạn mạng. Đây là một phần cơ bản và quan trọng của bất kỳ chiến lược an ninh mạng toàn diện nào. Có lẽ đơn giản nhất là nghĩ điốt dữ liệu như van một chiều kỹ thuật số cho dữ liệu, cho phép dữ liệu chảy ra ngoài mà không có đường vào lại.

Giải pháp của Owl Cyber Defense

Giải pháp Tên miền chéo (Cross Domain) cho các tổ chức chính phủ: Được công nhận, xác thực và trên NCDSMO Baseline.

Giải pháp An ninh mạng cho cơ sở hạ tầng quan trọng: Bảo vệ mạng dữ liệu và tài sản kỹ thuật số.

Mô-đun phần mềm Bảo mật mạng: Kích hoạt giao diện & chức năng.

Ứng dụng chuyển dữ liệu: Ứng dụng phục vụ các nhu cầu khác nhau.

Bộ dụng cụ Card giao tiếp: Công nghệ cốt lõi của Owl.

 


Dịch vụ dành riêng cho khách hàng:
An ninh & Thành công

Khách hàng của Owl Cyber Defense

 

Chính phủ, Quốc phòng & Tình báo

Là một trong số ít các nhà cung cấp an ninh mạng có khả năng đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của cộng đồng tình báo và quốc phòng Hoa Kỳ, Owl cung cấp các giải pháp cứng, được công nhận cho tất cả các chi nhánh của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ, các cơ quan chính phủ liên bang và chính phủ Hoa Kỳ và thành viên NATO cơ quan nhà nước và các bộ.

Doanh nghiệp và thương mại

Các giải pháp an ninh mạng data-agnostic của Owl cho phép bảo mật mức độ air-gap và bảo mật mạng cho các doanh nghiệp ở Mỹ và toàn thế giới. Khách hàng bao gồm các doanh nghiệp Fortune 500 trên các dịch vụ tài chính, y tế, dược phẩm/sinh học, khách sạn và các tổ chức và tổ chức thương mại khác.

Cơ sở hạ tầng quan trọng & công nghiệp

Owl bảo vệ các nhà máy và thiết bị sản xuất năng lượng lớn nhất thế giới, các cơ sở và phòng thí nghiệm hạt nhân bảo mật cao, và các tổ chức công nghiệp và cơ sở hạ tầng quan trọng khác, bao gồm các nhà máy điện, truyền tải và phân phối điện, nước/nước thải, vận chuyển, sản xuất và khai thác.

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »