SailPoint & Vina Aspire giúp đảm bảo dữ liệu nhạy cảm được bảo vệ tốt nhất.

Không có khả năng bảo vệ dữ liệu nhạy cảm là một rủi ro nghiêm trọng đối với hầu hết các công ty. Vina Aspire giới thiệu giải pháp SailPoint SecurityIQ cho phép bạn xem mọi thứ, quản lý mọi thứ và trao quyền cho mọi người để giúp đảm bảo dữ liệu nhạy cảm được bảo vệ.

SailPointgiải pháp hàng đầu Thế giới về bảo mật danh tính cho doanh nghiệp đám mây, đảm bảo chắc chắn nhân sự được phân quyền truy cập, quản trị một cách đúng & phù hợp nhất để thực hiện công việc của họ – không hơn không kém.

SailPoint đơn giản hóa các vấn đề tuân thủ và bảo mật phức tạp của bạn, để bạn có thể giải phóng năng suất kinh doanh của mình.

Finger print Scanning Identification System. Biometric Authorization and Business

Chi phí dành cho an ninh mạng, bảo mật thông tin ? Một số doanh nghiệp đã trở nên tê liệt đến mức mất đi động lực đổi mới của mình? Bỏ qua một lợi thế cạnh tranh để giữ an toàn? Làm chậm quá trình mở rộng kinh doanh quốc tế của họ? Hãy khám phá sức mạnh của các giải pháp Sailpoint mà Vina Aspire cung cấp để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn về phía trước.

Người dùng của tổ chức bạn – hoặc danh tính – là những người “nắm giữ chìa khóa của cả vương quốc”. Để dữ liệu công ty của bạn được an toàn, bảo mật danh tính là yếu tố quyết định. Hãy Bảo mật nó & Quản lý nó.

Chúng ta hãy thảo luận về giải pháp vượt trội nhằm giảm thiểu rủi ro và giảm chi phí tuân thủ CNTT bằng cách cung cấp khả năng hiển thị và kiểm soát vượt trội đối với quyền truy cập của người dùng vào các ứng dụng và dữ liệu nhạy cảm.

Các nhân viên tại Vina Aspire, nhà cung cấp dịch vụ quản lý danh tính hàng đầu tại Việt Nam, luôn đam mê đổi mới và giải quyết các thách thức tuân thủ và an ninh CNTT khắc nghiệt nhất hiện nay.

Tại Vina Aspire, chúng tôi sống và hít thở với việc bảo mật danh tính, an toàn thông tin. Chúng tôi có sứ mệnh giúp các doanh nghiệp khai thác sức mạnh danh tính để họ có thể đạt được mục tiêu của mình.

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ