Khử từ & Hủy vật lý ổ cứng máy tính triệt để

Dữ liệu của mỗi tổ chức là vô giá. Hầu hết các tổ chức đều trải qua thời gian dài để nhận ra rằng cần dành sự quan tâm tối đa cho việc bảo vệ tính toàn vẹn và bảo mật của dữ liệu kinh doanh. Một trong những thách thức lớn là việc quản lý dữ liệu và tài sản CNTT sắp hết tuổi thọ, khi đó máy tính, thiết bị ngoại vi và thiết bị lưu trữ đã trở nên lỗi thời. Chỉ phá hủy vật lý được chứng nhận mới có hiệu quả 100% trong việc đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu.

Một tổ chức rất dễ có lỗ hổng khi hủy các thiết bị lưu trữ cũ như ổ cứng, USB, SSD, băng từ, đĩa CD mà không có chứng nhận an toàn.

Khử từ – Hủy vật lý – Tái chế với các phương pháp hủy đã được công nhận – đó là quá trình rất toàn vẹn, khoa học để hủy 100% thiết bị lưu trữ và bảo vệ tốt nhất tổ chức khỏi sự rò rỉ dữ liệu. Khử từ là hủy dữ liệu bằng cách loại bỏ từ tính trên thiết bị còn phương pháp nghiền đảm bảo việc hủy an toàn đối với các thiết bị quang học và băng từ.

Proton Data Security là nhà sản xuất các sản phẩm bảo mật dữ liệu hàng đầu thế giới 

Proton Data Security chuyên về thiết kế, sản xuất và bán các sản phẩm bảo mật dữ liệu nhằm xóa vĩnh viễn các ổ cứng, băng từ và ổ đĩa quang học.

Proton Data Security đã hợp tác chặt chẽ với Cơ quan An ninh Hoa Kỳ (NSA) và phát triển nhiều sản phẩm như máy khử từ Proton T-4 và Proton T-5. Cả 2 dòng máy này đều nằm trong danh sách đạt chuẩn của NSA và là 2 dòng máy độc đáo “chịu tải cao” trên thị trường, trong đó Proton T-4 là máy khử từ duy nhất có sẵn với công nghệ “Phân cực ngược” được cấp bằng sáng chế, sản xuấtừ trường hai chiều ít nhất +20.000 Gauss và -20.000 Gauss mỗi chu kỳ. Công nghệ độc quyền này tạo ra thông lượng cao nhất so với bất kỳ loại máy nào hiện có và đảm bảo xóa vĩnh viễn các phương tiện lưu trữ có lực kháng từ cao nhất hiện nay.

Đũa khử từ Proton 1100

Thiết bị này cũng nằm trong danh sách sản phẩm được NSA đánh giá. Đũa khử từ Proton 1100 được thiết kế để mang đến khả năng khử từ với độ bảo mật tối đa.  Thiết kế đa cực đảm bảo xóa vĩnh viễn một dải rộng các phương tiện lưu trữ dạng từ. Thiết bị đã được kiểm nghiệm và phê chuẩn để xóa các thiết bị lưu trữ dạng từ theo chiều dọc (Longitudinal – LMR) và vuông góc (Perpendicular – PMR) lên đến 5000 Oe (Oersted).

Máy hủy vật lý ổ HDD Proton PDS-100

Máy hủy ổ cứng PDS-100 Destroyer nằm trong danh sách liệt kê của NSA, toát lên tính linh hoạt và đơn giản trong một cỗ máy mạnh mẽ. Chỉ cần lắp ổ cứng vào và các cảm biến sẽ tự động bắt đầu chu kỳ hủy kéo dài 10 giây. Một tính năng độc đáo của PDS-100 là khả năng vận hành bằng tay nếu nguồn điện bị ngắt hoặc không khả dụng. Chỉ cần lấy tay quay để tiếp tục hủy ổ cứng một cách an toàn. Với các tùy chọn bổ sung có sẵn, máy có thể được tùy chỉnh để vận hành với địa điểm và ứng dụng bất kỳ. Sử dụng máy khử từ trước khi hủy là cách tốt nhất để đảm bảo tất cả dữ liệu trên ổ cứng và băng từ hoàn toàn không thể khôi phục được. PDS-100 là “bạn đồng hành” tuyệt vời cho máy khử từ của Proton!

Máy nghiền ổ SSD Proton PDS-88

Máy nghiền phương tiện thể rắn Proton PDS-88 là sự kết hợp hoàn hảo giữa máy hủy tài liệu văn phòng, máy hủy tài liệu và máy hủy tài liệu công nghiệp. Máy có khả năng cắt nhỏ một số loại phương tiện lưu trữ, bao gồm ổ đĩa trạng thái rắn SSD, CD/DVD, ổ USB và các loại phương tiện khác. Thêm vào đó, máy được đóng gói độc đáo trong một thân máy hủy tài liệu văn phòng. Với bảng điều khiển dễ sử dụng được gắn ở đầu máy hủy và các tính năng an toàn cho phép người dùng quan sát rõ ràng phương tiện bị hủy bởi một số răng máy lồng vào nhau, PDS-88 là giải pháp hoàn hảo để hủy phương tiện lưu trữ thể rắn.

 

Một trong những phần mềm xóa dữ liệu được tin cậy nhất 

WipeDrive Enterprise – phần mềm xóa dữ liệu đã được chứng minh của WhiteCanyon – được các tập đoàn đa quốc gia (MNC) sử dụng hàng ngày trong các môi trường kĩ thuật đa dạng. WipeDrive Enterprise đã được chứng nhận đạt chuẩn Common Criteria EAL 2+, NATO, NYCE và tuân thủ GDPR, NIST, HIPAA trong việc xóa dữ liệu an toàn từ các ổ cứng dạng đĩa, ổ SSD và NVMe.

Là phần mềm xóa dữ liệu hàng đầu thế giới, WipeDrive Enterprise không ngừng cải tiến khả năng tương thích với các công nghệ lưu trữ mới. Mỗi lần xóa được xác nhận và có báo cáo (được mã hóa) cho mỗi ổ cứng. Báo cáo này tuân thủ Chính sách bảo mật dữ liệu của các tập đoàn lớn nhất trên thế giới.

WipeDrive Enterprise

WipeDrive cho phép các công ty và tổ chức chính phủ xóa dữ liệu khỏi ổ cứng, phương tiện lưu trữ di động và thiết bị di động một cách an toàn và vĩnh viễn, mang đến một cách tái chếvà kết thúc vòng đời lưu trữ máy tính một cách hiệu quả về mặt chi phí, an toàn và có trách nhiệm với xã hội. WipeDrive là công ty hàng đầu thế giới về hủy dữ liệu an toàn.

WipeDrive Mobile

WipeDrive Mobile cho phép các công ty và tổ chức chính phủ xóa tất cả dữ liệu khỏi thiết bị iOS một cách an toàn và vĩnh viễn, sau đó tự động tải lại phiên bản iOS mới nhất. Các thiết bị bị xóa bằng WipeDrive Mobile sẽ ở trạng thái như mới, tất cả dữ liệu nhạy cảm đã biến mất.

Nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp bảo mật dữ liệu hết tuổi thọ cấp cao. Được NSA chứng nhận và tuân thủ chuẩn trung tâm dữ liệu. 

Hơn 50 năm qua, SEM đã là nhà cung cấp hàng đầu trong việc loại bỏ dữ liệu đối với thông tin tối mật và nhạy cảm, cung cấp các thiết bị hủy dữ liệu bảo mật cao cho chính phủ liên bang Hoa Kỳ và các cơ quan phụ trợ.

Ngày nay, dựa trên tiêu chuẩn xuất sắc sẵn có,  SEM cung cấp cho quân đội, tình báo và các tổ chức thực thi pháp luật liên bang bao gồm FBI, DoD, CIA và Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch những cỗ máy vô song có thể cắt nhỏ, nghiền nát, phá hủy và xóa sạch dữ liệu tối mật được lưu trữ trên mọi loại phương tiện. Gần đây, chuyển sang thị trường trung tâm dữ liệu, SEM đã tích lũy thêm vô số kinh nghiệm với hàng trăm máy trong các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới bao gồm cả trung tâm dữ liệu của Google.

Máy hủy ổ cứng tự động Model 0101

Máy hủy ổ cứng SEM Model 0101 đã được NSA/CSS đánh giá và đáp ứng tuân thủ các hướng dẫn của NSA và DoD về độ phá hủy vật lý của phương tiện với khả năng xử lý là 204 ổ/giờ. Máy hủy được tất cả các loại ổ cứng bất kể kích thước, định dạng hay kiểu ổ cứng, với độ dày đến 1.85 inch, bao gồm cả ổ cứng máy tính để bàn, máy tính xách tay và máy chủ. Máy hủy ổ cứng Model 0101 là một phương tiện lý tưởng để đáp ứng yêu cầu bắt buộc về hủy ổ cứng theo chuẩn khử từ và hủy vật lý của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ.

Model 0101 với  SSD Kit

Máy hủy ổ cứng model 0101 phá hủy tất cả các ổ cứng bất kể kích thước, định dạng hoặc kiểu ổ cứng với độ dày đến 1,85 inch, bao gồm cả các ổ cứng máy tính xách tay, máy tính để bàn hoặc ổ cứng máy chủ. Với Bộ dụng cụ hủy SSD, model 0101 có thể phá hủy hiệu quả và an toàn các chip lưu trữ dữ liệu trạng thái rắn được tìm thấy trên nhiều loại bảng mạch/bộ điều khiển.

Máy hủy ổ cứng Model 0300

Model 0300 là một máy hủy ổ cứng nhỏ gọn dùng để hủy khối lượng nhỏ. Máy có thể hủy tối đa 500 ổ đĩa máy tính xách tay hoặc 200 ổ đĩa máy tính để bàn mỗi giờ. Nguồn điện 120V một pha giúp Model 0300 trở thành lý tưởng cho việc sử dụng trong văn phòng. Máy có cả hệ thống lọc không khí để loại bỏ các hạt và mùi. Có thể sử dụng thêm băng xả thải để thuận tiện trong quá trình lấy rác.

Máy hủy ổ cứng Model 0315

Máy hủy ổ cứng Model 0315 dùng để hủy các ổ đĩa quay/từ tính, có mô-men xoắn cao 1,5 HP, tốc độ chậm, được thiết kế đặc biệt để hủy ổ cứng mức doanh nghiệp. Hệ thống sử dụng máy cắt móc răng cưa được thiết kế đặc biệt để cắt nhỏ các ổ đĩa cứng quay cho kích thước hạt 1,5 inch.

Máy nghiền Model SSD1-HS

Máy nghiền SEM Model SSD1-HS đưa các thiết bị ở trạng thái rắn về các hạt có kích thước ≤1 mm² và đáp ứng Tiêu chuẩn DIN 66399 E-7. Sự phá hủy tuyệt đối thông qua việc cắt phương tiện lưu trữ nhiều lần ở tốc độ cao đảm bảo tất cả dữ liệu được hủy triệt để, đúng cách. Model SSD1-HS phá hủy bo mạch trạng thái rắn, RAM, linh kiện điện thoại thông minh/điện thoại di động, thẻ SIM, ổ đĩa flash USB, thẻ nhớ và thậm chí cả đĩa quang. Người dùng cần lưu ý: các phương tiện lưu trữ SSD phải được tháo rời khỏi vỏ trước khi tiêu hủy.

Máy nghiền ổ cứng Model 2SSD

SEM Model 2SSD được thiết kế đặc biệt để phá hủy ổ đĩa mức doanh nghiệp và tạo ra kích thước hạt rác thải cuối cùng xấp xỉ 2mm².

SEM Model 2SSD bao gồm một hệ thống cắt hai giai đoạn nâng cao chắc chắn, được thiết kế để phá hủy các ổ đĩa mức doanh nghiệp lớn hơn, nặng hơn và đặc hơn các ổ đĩa tiêu chuẩn, với tản nhiệt, ống làm mát và cấu trúc cấp công nghiệp. Thiết bị cũng bao gồm một hệ thống thu gom chất thải dựa trên thùng bên trong với đèn báo đầy thùng tự động tắt, các lưỡi cắt và màn hình định cỡ được cải tiến đặc biệt để đảm bảo các hạt chất thải có kích thước từ 2mm² trở xuống.

Máy nghiền bảo mật cao

Đây là máy nghiền ổ cứng bảo mật cao duy nhất trên thế giới. Với độ ồn tối thiểu, MAXXeGUARD dễ dàng phá hủy đĩa cứng (ổ cứng) ở mức bảo mật cao nhất cũng như các thiết bị lưu dữ liệu kỹ thuật số khác như SSD, LTO, USB, CD, PDA, v.v. Với MAXXeGUARD, độ dài các mẩu nghiền có thể thay đổi từ  70 – 1 mm, cho phép người dùng lựa chọn độ dài thích hợp với yêu cầu bảo mật của loại dữ liệu (phân loại, chưa phân loại).

Advanced Design đã giúp nhiều khách hàng khôi phục dữ liệu có giá trị bằng cách sử dụng công nghệ khôi phục dữ liệu mới nhất. Với kiến thức tích lũy sau rất nhiều năm và sự hợp tác với Seagate Technology – nhà sản xuất ổ đĩa cứng lớn nhất trên thế giới – ADC mang đến khách hàng công nghệ khôi phục dữ liệu cấp cao nhất hiện nay.

ADC đã phát hành MagWiper MW-1B – máy khử từ đầu tiên và duy nhất trên thế giới không sản xuất lại Âu-Mỹ được NSA phê duyệt. MW-1B là máy khử từ chắc chắn, nhẹ và hiệu quả nhất trong lĩnh vực này.

MagWiper MW-1B

MagWiper MW-1B là chiếc máy khử từ nhẹ và chắc chắn nhất trong lĩnh vực khử từ. Việc vận hành máy vô cùng đơn giản và an toàn, với máy đo và bảng điều khiển để đảm bảo hoàn toàn xóa dữ liệu trên mỗi chu trình. Kích thước nhỏ gọn dễ dàng di chuyển với khối lượng nhẹ nhàng, có thể xử lý cùng lúc 1 ổ cứng 3.5″ hoặc 8 ổ cứng 2.5″.  Máy có chu trình xử lý 15 giây, có thể vận hành liên tục cho hiệu quả cao lên đến 240 ổ cứng loại 3.5″ mỗi giờ hoặc 1,920 ổ cứng 2.5″ mỗi giờ.

DataSweeper2 Handy

DataSweeper2 Handy là mẫu máy độc lập có bề dày thành tích và danh tiếng về độ tin cậy. Chiếc máy nhỏ gọn, kích thước cỡ bàn tay này có thể tự động phát hiện các ổ HDD hoặc SSD và thực hiện việc xóa dữ liệu song song đồng thời. Máy hỗ trợ 20 chuẩn xóa dữ liệu, gồm 8 chuẩn toàn cầu và Xóa an toàn. Thiết kế thân thiện, nhỏ gọn với 3 bước vận hành đơn giản mang đến một phương pháp xóa dữ liệu dễ dàng và đáng tin cậy.

Vina Aspire là công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

 


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »