Arista Networks – Giải pháp hạ tầng mạng cho Data Center

Tổng quan

Arista Networks tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp mạng đám mây dựa trên phần mềm cho các môi trường máy tính và lưu trữ Trung tâm dữ liệu lớn. Các nền tảng đã giành giải thưởng của Arista, trong đó có tốc độ Ethernet từ 10 đến 100 gigabits mỗi giây, xác định lại khả năng mở rộng, nhanh nhẹn và sự đàn hồi. Arista đã vận chuyển hơn 10.000.000 cổng mạng đám mây trên toàn thế giới với CloudVision và EOS, một hệ điều hành mạng tiên tiến. Cam kết tiêu chuẩn mở, Arista là một thành viên sáng lập của tập đoàn 25/50GbE. Sản phẩm mạng Arista có sẵn trên toàn thế giới trực tiếp và thông qua các đối tác.

Tại cốt lõi của nền tảng Arista là hệ điều hành mở rộng (EOS™), Hệ điều hành mạng đột phá với tính nhất quán một hình ảnh trên các nền tảng phần cứng, và kiến trúc cốt lõi hiện đại cho phép nâng cấp trong dịch vụ và khả năng mở rộng ứng dụng.

Giải pháp của Arista

Sản phẩm của Arista

SplineTM
Quy mô của Server: 100 tới 2.000
Layer2 / MLAG
Quy mô của Server: 100 tới 10.000
Layer3 / ECMP
Quy mô của server: 100 tới 100.000+
L2 over Layer 3 VXLAN
Quy mô server” 100 tới 100.000 +

Sự công nhận trong ngành

Ba năm liên tiếp dẫn đầu Gartner cho màng Data Center Networking

Arista được Gartner công nhận như là một “nhà lãnh đạo” trong “2016 Magic Quadrant cho mạng Trung tâm dữ liệu” dựa trên một số yếu tố, bao gồm tăng trưởng cao, giải pháp công nghệ và phần mềm linh hoạt. Đội ngũ Arista gồm có kinh nghiệm quản lý và kỹ thuật tài năng từ các công ty mạng hàng đầu. Arista thiết kế sản phẩm cách mạng tại California và cung cấp cho họ trên toàn thế giới thông qua các đối tác phân phối, tích hợp hệ thống và đại lý với sự cống hiến mạnh mẽ cho đối tác và thành công của khách hàng.

Tổng quan về nền tảng đám mây của Arista

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »