Rohde & Schwarz Cybersecurity Viet Nam

Rohde & Schwarz Cybersecurity là hãng bảo mật CNTT hàng đầu về bảo vệ các tài sản kỹ thuật số cho các công ty và tổ chức trên toàn thế giới; Các giải pháp bảo mật dữ liệu cho môi trường đám mây, tăng cường bảo mật cho các trang web, ứng dụng web và dịch vụ web cũng như mã hóa mạng và bảo mật điểm cuối. Các giải pháp bảo mật tin cậy được phát triển theo cách tiếp cận bảo mật theo thiết kế và chủ động ngăn chặn các cuộc tấn công mạng.

Rohde & Schwarz Cybersecurity có trụ sở tại Munich, Đức chuyên phát triển, sản xuất và cung cấp cho các khách hàng trong khối chính phủ, góp phần tạo ra một thế giới mạng an toàn hơn.

Công ty được thành lập cách đây hơn 85 năm bởi những người bạn thời đại học, Tiến sĩ Lothar Rohde và Tiến sĩ Hermann Schwarz.

Thay đổi kỹ thuật số và các giải pháp an ninh mạng luôn song hành với nhau
Trong một thế giới kết nối, các công ty cần các quy trình kinh doanh kỹ thuật số hiệu quả để duy trì tính cạnh tranh. Đồng thời, các cơ quan công quyền muốn cung cấp các dịch vụ toàn diện, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người dân và doanh nghiệp. Với số lượng thiết bị kết nối ngày càng nhiều và nền công nghiệp 4.0, các yêu cầu về an ninh mạng cũng ngày càng cao và đòi hỏi phải có giải pháp bảo mật CNTT thông minh. Tội phạm mạng đang nhắm vào các cơ sở hạ tầng được kết nối, cơ sở sản xuất và hệ thống kiểm soát.

Các cuộc tấn công mạng ngày càng trở nên phức tạp.
Những bộ óc hàng đầu trong chính trị và kinh doanh đang suy nghĩ về việc làm thế nào để tiến vào tương lai, bởi vì tình thế tiến thoái lưỡng nan rất rõ ràng: Với sự thích ứng của công nghệ mới, nguy cơ mất dữ liệu và tổn thất tài chính lớn đi kèm với nó cũng tăng lên. Các cuộc tấn công ransomware đang ghi nhận tốc độ tăng trưởng cao, cũng như các cuộc tấn công DDoS, các cuộc tấn công vào API hoặc trên đám mây. Máy tính lượng tử đang đặt ra câu hỏi về các tiêu chuẩn mã hóa không thể bác bỏ đã được áp dụng cho đến nay. Thực sự có rất nhiều thách thức mà các công ty và cơ quan chính phủ phải vượt qua.

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Rohde & Schwarz Authorized Reseller | www.vina-aspire.com


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ