Giải pháp chống hacker tấn công hệ thống Ngân hàng qua phần cứng, máy rút tiền ATM

Các cuộc tấn công mạng vào các tổ chức tài chính đang gia tăng. Các tổ chức tội phạm mạng lấy các tổ chức tài chính làm mục tiêu hàng đầu do tầm quan trọng của chúng trong các nền kinh tế quốc gia. Các mối đe dọa mạng có khả năng nhắm mục tiêu vào ngành dịch vụ tài chính gấp 300 lần so với các công ty trong các lĩnh vực khác. Khi bị nhắm mục tiêu, thường thì một tổ chức tài chính sẽ bị tổ chức đánh cắp dữ liệu nghiêm trọng gây ra thiệt hại tài chính đáng kể lên đến hàng trăm triệu đô la.

Gần 70% tất cả các máy ATM đều dễ bị tấn công bởi phương thức tấn công này, làm cho nó rất thực và rất đe dọa, đặc biệt là vì cuộc tấn công chỉ mất vài phút để thực hiện. Trong các kiểu tấn công này, thủ phạm cần có quyền truy cập vật lý vào máy ATM để gắn đầu nối máy rút tiền vào thiết bị của chúng, “hộp đen”. Điều này được thực hiện bằng cách khoan lỗ hoặc làm nóng chảy bên ngoài xung quanh đầu nối.

Những kẻ tấn công nhận thấy ngày nay việc truy cập vật lý vào “nội bộ” ATM để cài đặt các công cụ tấn công dựa trên USB ngày càng khó khăn hơn, do đó, chúng tập trung nỗ lực vào các cuộc tấn công mạng bên ngoài. Những kẻ tấn công “đánh chặn” cáp mạng và đặt bộ cấy MiTM mạng của chúng. Vì thiết bị cấy giả mạo địa chỉ MAC hợp pháp của máy ATM đích thực, nó không thể được lấy bằng các giải pháp NAC / IDS hiện có. Hầu hết các công cụ tấn công mạng này đều dựa vào kết nối di động ngoài liên kết cho giao diện C2 của chúng, khiến việc xác định hoạt động độc hại của chúng càng khó khăn hơn.

Do đó, các lệnh phân phối tiền mặt đến từ hộp đen và cho phép kẻ tấn công phân phối càng nhiều tiền mặt càng tốt.

 

Xem tài liệu giải pháp từ file PDF: Click here

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »