Giải pháp Nền tảng bảo mật thích ứng Illumio (ASP)

Illumio ASP là hệ thống phần mềm bảo mật mọi nền tảng điện toán (máy chủ kim loại thô, máy ảo và vùng chứa) trong mọi môi trường (trung tâm dữ liệu doanh nghiệp, đám mây riêng, đám mây công cộng – như Amazon Web Services, Google Compute Engine, Microsoft Azure, OpenStack , – hoặc đám mây kết hợp) mà không có bất kỳ sự phụ thuộc nào vào mạng bên dưới.

Illumio thực hiện bằng cách cung cấp:

  • Khả năng hiển thị trực tiếp của các ứng dụng, các thành phần của chúng và các luồng lưu lượng trên tất cả các môi trường, bao gồm cả các trung tâm dữ liệu tư nhân và các đám mây công cộng và hỗn hợp
  • Phân đoạn thích ứng liên tục điều chỉnh theo những thay đổi trong môi trường ứng dụng để giữ nguyên thực thi phân đoạn.
  • Mã hóa theo yêu cầu, theo hướng chính sách của dữ liệu chuyển động giữa các khối lượng công việc.

Illumio ASP hiểu tất cả các cổng, quy trình và kết nối giữa khối lượng công việc của ứng dụng và mối quan hệ qua lại giữa chúng và sử dụng thông tin này để tính toán và thực thi bảo mật chính xác. Illumio ASP thích ứng với những thay đổi của môi trường máy tính, sự di chuyển của khối lượng công việc trên các trung tâm dữ liệu và đám mây cũng như thay đổi địa chỉ IP. Nó cũng thích ứng với những thay đổi ứng dụng và cơ sở hạ tầng và ngăn chặn sự lây lan của các cuộc tấn công.

Khả năng Phân đoạn Người dùng của Illumio ASP có thể kiểm soát giao tiếp giữa máy tính để bàn và các ứng dụng đang chạy trong trung tâm dữ liệu.

Illumio ASP khác với các giải pháp bảo mật hiện có như thế nào?

Cùng Vina Aspire tìm hiểu chi tiết thêm nhé ! Click here

Vina Aspire là đơn vị tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »