Giải pháp bảo vệ Email tốt nhất – Barracuda Email Security Gateway chính hãng tại Việt Nam

Thư điện tử đã trở thành một trong những công cụ quan trọng cho việc trao đổi  liên lạc giữa các công ty trên toàn thế giới. Tuy nhiên, với sự tấn công thường xuyên nhắm vào hệ thống mail của tổ chức, cũng như những báo động an ninh mạng đã chỉ ra rằng tỷ lệ thư rác đang làm đầy các hộp thư, các cuộc tấn công mạo danh, lan nhiễm virus vào trong hệ thống thông qua thư điện tử đang rất cao. Để bảo vệ khách hàng chống lại các vấn nạn thư rác, virus và bảo vệ các email server, Vina Aspire giới thiệu sản phẩm Barracuda Email Security Gateway.

Vina Aspire là thành viên chính thức của Hiệp hội an toàn thông tin Việt Nam với sứ mệnh bảo vệ an toàn không gian mạng Việt Nam, Chúng tôi tin rằng mọi doanh nghiệp đều được quyền tiếp cận các giải pháp, công nghệ bảo mật thông tin tiên tiến, đẳng cấp thế giới. Hơn 150.000 khách hàng toàn cầu đặt niềm tin vào Barracuda để giúp doanh nghiệp bảo vệ dữ liệu và ứng dụng.

Barracuda Email Security Gateway là một giải pháp mạnh mẽ, toàn diện, là sự kết hợp giữa thiết bị phần cứng và phần mềm (appliance) có khả năng phục vụ từ vài trăm đến hàng ngàn người sử dụng thư điện tử và xử lý hàng triệu tin nhắn mỗi ngày. Barracuda Email Security Gateway tối ưu hóa hiệu suất của email server, với những tính năng nổi trội sau:

  • Bảo vệ tấn công phức tạp
  • Chống thư rác
  • Chống virus
  • Chống lừa đảo trực tuyến
  • Chống phần mềm gián điệp
  • Chống tấn công từ chối dịch vụ

Bảo vệ tấn công phức tạp

Bảo vệ phòng chống tấn công phức tạp (tấn công có chủ đích) – Barracuda Advance Threat Protection (ATP) của Barracuda kết hợp nhiều công nghệ phân tích hành vi, công nghệ sandboxing,…để ngăn chặn các cuộc tấn công theo thời gian thực và các cuộc tấn công có chủ đích, Barracuda ATP sẽ quét và phân tích các tập tin đính kèm gửi trong email để tìm kiếm phát hiện hành vi nguy hiểm và ngăn chặn, sau khi ngăn chặn được thiết bị sẽ tự động đẩy mẫu bảo vệ này lên Barracuda Real Time Intelligence System của Barracuda Central để cập nhật vào cơ sở dữ liệu chung của hãng và được các thiết bị khác của hãng tải về, cập nhật cho thiết bị của mình nhằm bảo vệ cho các khách hàng khác.

Barracuda Networks là công ty hàng đầu trong việc xác định và chặn thư rác. Một tập hợp đầy đủ các lớp bảo mật đảm bảo rằng các tổ chức vẫn hoạt động hiệu quả trước các mối đe dọa đang phát triển.

Hơn thế nữa, tất cả các dòng Barracuda Email Security Gateway đều hỗ trợ kỹ thuật lọc theo chiều ra, bao gồm việc kiểm tra tập tin đính kèm, lọc virus, kiểm soát tỉ lệ và mã hóa. Những tính năng này giúp doanh nghiệp có thể đảm bảo rằng tất cả các email gửi ra đều hợp lệ và không mang virus.

Chống Virus

Thiết bị lọc thư rác của hãng Barracuda sử dụng 3 lớp phòng chống virus, có khả năng phát hiện và ngăn chặn virus trong các tập tin nén, ngăn chặn các tập tin đính kèm theo định dạng file, các máy quét (scan engine) có khả năng phát hiện virus thông qua việc so sánh mẫu virus trong cơ sở dữ liệu và qua phân tích hành vi của chúng.

Kiến trúc của Barracuda Email Security Gateway do Vina Aspire cung cấp giúp tối ưu hóa quá trình xử lý trên từng email, từ đó đẩy cao hiệu suất và quá trình xử lý các mẫu tin với số lượng có thể lên đến hàng triệu thư mỗi ngày. Khác với các giải pháp sử dụng phần mềm, Barracuda Email Security Gateway giúp giảm tải xử lý trên email server khi thực hiện xử lý việc lọc cả thư rác và virus.

Chống lừa đảo trực tuyến (anti-phishing)

Các thiết bị Barracuda Email Security Gateway cung cấp hàng rào bảo vệ mạnh mẽ chống lại các phần mềm malware thường được sử dụng để thu thập thông tin bí mật về tổ chức hoặc cá nhân của người sử dụng trong hệ thống.

Chống phần mềm gián điệp

Tất cả các tập tin đính kèm được quét và bất kỳ phần mềm gián điệp nếu được phát hiện sẽ bị loại bỏ ngay lập tức.

Chống tấn công từ chối dịch vụ

Ngăn chặn những cuộc tấn công từ chối dịch vụ, đặc biệt là các cuộc tấn công dựa trên từ điển nhằm gửi thư rác vào hệ thống. Hệ thống kiểm soát tỷ lệ được tích hợp sẵn và tự động phòng vệ trong mỗi thiết bị Barracuda Email Security Gateway.

Mô hình triển khai phổ biến

Trong mô hình Vina Aspire cung cấp này thiết bị Barracuda Email Security Gateway đứng trước email server, thực hiện việc gửi nhận thư trực tiếp với Internet. Nếu email server tạm dừng hoạt động để bảo dưỡng hoặc bị hỏng hóc tạm thời, thiết bị Barracuda sẽ đón nhận và lưu trữ những email gửi đến sau đó mới chuyển đến email server trong mạng nội bộ khi email server này đã hoạt động trở lại. Mô hình này phù hợp với môi trường chỉ có một email server vì cung cấp khả năng sẵn sàng cao và lỗi thường xuyên xảy ra tại các email server (lỗi hệ điều hành, lỗi do phần cứng…) hơn là tại thiết bị Barracuda Email Security Gateway. Tuy nhiên nếu thiết bị Barracuda bị lỗi, hệ thống sẽ không gửi nhận được thư điện tử.

Ưu Điểm Của Thiết Bị Barracuda Email Security Gateway

– Bảo vệ email server trước những mối nguy hại từ bên ngoài.

– Bảo vệ tích hợp chống lại virus, phần mềm độc hại, lừa đảo, tấn công từ chối dịch vụ hệ thống email server.

– Hỗ trợ khả năng kiểm soát, chống mất mát và rò rỉ dữ liệu nội bộ qua hệ thống email.

– Hỗ trợ máy chủ Exchange Server phát hiện và diệt virus, malware….cho các email nội bộ.

– Phát hiện và phòng chống phát tán thư rác ra bên ngoài: đảm bảo địa chỉ IP của tổ chức là IP “sạch”.

– Hỗ trợ mã hoá dữ liệu khi gửi email ra bên ngoài (Email encryption).

– Hỗ trợ triển khai HA (High Availability), hỗ trợ Active/Active, có thể triển khai HA tại 2 vị trí địa lý khác nhau.

– Hỗ trợ chính sách đổi mới thiết bị phần cứng trong 4 năm liên tiếp: khách hàng không còn phải lo lắng về phần cứng thiết bị.

– Dễ dàng sử dụng, không đòi hỏi cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào hay hiệu chỉnh về hệ thống.

Sự An Toàn Của Bạn Là Trên Hết! 

  • Tại Sao Lại Chọn Chúng Tôi?

Chúng tôi bảo vệ dữ liệu và ứng dụng của khách hàng, chống lại các mối đe dọa mới nhất hiện nay bằng cách cung cấp nền tảng bảo mật công nghệ thông tin toàn diện và dễ sử dụng nhất cùng với dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »