Vina Aspire tài trợ, góp phần phát triển Văn hoá đọc từ lứa tuổi Nhi đồng

Vina Aspire vui mừng chia sẻ, sau 8 tháng triển khai phần mềm quản lý thư viện, rồi sau đó làm phòng đọc, mua đèn, bàn, giá đọc sách, kệ, cây cảnh, trang trí phòng đọc, máy đọc thẻ mã vạch, rồi mua cả nghìn cuốn sách về đến nay thư viện trường Tiểu học Chí Linh (TVTHCL) mỗi ngày có 200 lượt học sinh đến đọc sách và đặc biệt lần đầu tiên học sinh lớp 1 cũng có thể mượn sách về cho ba mẹ đọc giúp.

Với sự góp sức của Vina Aspire cùng rất nhiều tình nguyện viên khác đặc biệt công sức của anh Nguyễn Quang Giáp đến từ PTSC M&C, số sách trong thư viện hiện nay đã lên đến con số gần 3000, trải rộng trên các chủ đề khoa học, đạo đức, kĩ năng sống, văn học, lịch sử,… Vina Aspire cùng các tình nguyện viên mong rằng có thể đáp ứng được nhu cầu khám phá của các em học sinh, xây dựng và phát triển văn hoá đọc từ lứa tuổi nhi đồng.

Nói đến sách, ai ai cũng biết một điều rằng đó là những tinh hoa trí tuệ của con người. Sách là kho tàng kiến thức rộng lớn mà nếu con người biết khai phá nó thì sẽ gặt hái được cho mình rất nhiều điều bổ ích. Mỗi cuốn sách cũng giống như một cánh cửa mở ra cho chúng ta một chân trời tri thức mới. Đúng như nhà văn M. Go-rơ-ki có viết “Hãy yêu sách, nó là nguồn kiến thức, chỉ có kiến thức mới là con đường sống”

Nhờ áp dụng chuyển đổi số giúp TVTHCL thuận tiện hơn trong quá trình quản lý và vận hành thư viện. Thư viện được vận hành trên nền tảng DigiLib được Trung Đạo phát triển từ phần mềm nguồn mở SLiMS. Tại đây, bạn có thể xem tổng quan các ấn phẩm có trong thư viện; đăng ký mượn sách trực tuyến; quản lý sách đã mượn. Hệ thống có thể giúp Cán bộ thư viện vận hành thư viện một cách hoàn toàn tự động.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Thư viện.

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668

Vina Aspire – Vững bảo mật – trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »