Vina Aspire đồng hành cùng Đấu trường An toàn thông tin mạng 2020

Mới đây tại TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên đã diễn ra cuộc thi “Đấu trường An toàn thông tin mạng”. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ sự kiện Security Bootcamp 2020 được tài trợ bởi Vina Aspire.

Toàn cảnh Hội thảo Security Bootcamp 2020

Ngày nay, lực lượng kỹ sư làm việc trong lĩnh vực an toàn, an ninh thông tin ở Việt Nam đang đứng trước nhiều cơ hội và thách thức, đặc biệt trong bối cảnh đã xác định được mối nguy hại từ chiến tranh thông tin, chiến tranh trên không gian mạng. Thiếu hụt nguồn nhân lực vẫn sẽ là thách thức lớn trong việc đảm bảo an toàn, an ninh mạng Việt Nam. Việc xây dựng và liên kết đội ngũ những người làm về an toàn, an ninh thông tin trong cả nước để cùng chia sẻ các kiến thức, kỹ năng mới nhất trở thành một nhiệm vụ cấp bách và cần sự hỗ trợ rộng rãi từ nhiều nơi, nhiều cấp.

Với vai trò là nhà tài trợ Đấu trường An toàn thông tin mạng, Vina Aspire đã kết nối, tạo sân chơi bổ ích, cơ hội giao lưu, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, cập nhật các kiến thức và kỹ năng mới nhất trong lĩnh vực an toàn thông tin. Cuộc thi có sự tham dự của các chuyên gia bảo mật đến từ Vina Aspire cùng các doanh nghiệp, các viện nghiên cứu, các trường Đại học, các tổ chức, hiệp hội trong cả nước.

Trải qua 2 vòng thi kéo dài trong 2 ngày, đội VNPT IT đến từ Trung tâm An toàn thông tin, Tập đoàn VNPT đã xuất sắc vượt qua các đội chơi để giành chức vô địch cuộc thi “Đấu trường An toàn thông tin mạng” năm 2020. Giải Nhì thuộc về đội BCVT (BootCamp Viettel) đến từ Viettel Cyber Security; Giải Ba thuộc về đội Seafood đến từ CyRadar. Ngoài ra, Đấu trường an toàn thông tin mạng cũng trao 02 giải Khuyến khích cho 02 đội đến từ Ngân hàng Vietcombank và MBBank.

Đấu trường An toàn thông tin mạng do Vina Aspire tài trợ sẽ trở thành một sự kiện thường niên, phi lợi nhuận với sứ mệnh xây dựng và kết nối đội ngũ những người làm về an toàn thông tin trong cả nước để cùng chia sẻ các kiến thức, kỹ năng mới nhất tạo thành một diễn đàn uy tín.

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Nguồn: Tạp chí An toàn thông tin | Ban cơ yếu Chính phủ

http://antoanthongtin.vn/an-toan-thong-tin/vina-aspire-dong-hanh-cung-dau-truong-an-toan-thong-tin-mang-2020-106620


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »