Thông tin về việc dời lịch tổ chức Hội thảo Security Bootcamp 2020 đến tháng 11/2020.

Đến nay dịch bệnh Covid-19 ở Việt Nam cơ bản đã được kiểm soát tốt. Chính phủ cũng đang dần cho phép tái khởi động một vài hướng bay quốc tế, các địa phương bị ảnh hưởng nặng nề bời đại dịch như: Đà Nẵng, Hải Dương,… cũng đã đang cho thấy việc khống chế tốt dịch Covid-19. Đặc biệt ở Phú Yên không có ca nhiễm Covid 19 trong cộng đồng từ nhiều tháng nay.

Vì vậy Ban tổ chức Security Bootcamp 2020 đã quyết định lịch dự kiến tổ chức chương trình sẽ được dời từ tháng 09/2020 tới các ngày 27,28,29 tháng 11 năm 2020 và địa điểm tổ chức vẫn được giữ nguyên tại thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Chủ đề Security Bootcamp 2020 là “The human element of cyber security”. Cụ thể chương trình ngày thứ nhất, Hội thảo Security Boothcamp 2020 và Chương trình diễn tập an toàn thông tin tập trung các nội dung về Chiến lược phát triển an ninh, an toàn thông tin; xu hướng công nghệ phục vụ cho các hệ thống bảo đảm an ninh an toàn thông tin; phòng chống tấn công có chủ đích (APT); các vấn đề về điện toán đám mây; các kỹ thuật bảo mật mạng máy tính; các kỹ thuật khai thác lỗ hổng bảo mật. Chương trình ngày thứ hai hướng nghiệp cho sinh viên ngành an toàn thông tin và chia sẻ khởi nghiệp trong lĩnh vực CNTT về đạo đức người làm an ninh thông tin; các kiến thức cơ bản về an ninh thông tin. Chương trình ngày thứ ba tổ chức tham quan, kết nối, giao lưu với các tổ chức, doanh nghiệp địa phương trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

Security Bootcamp là một sự kiện thường niên, phi lợi nhuận với sứ mệnh xây dựng và kết nối đội ngũ những người làm về an toàn thông tin trong cả nước để cùng chia sẻ các kiến thức, kỹ năng mới, kinh nghiệm mới nhất trong lĩnh vực An toàn thông tin tạo thành một diễn đàn uy tín, chất lượng hàng đầu về an toàn thông tin tại Việt Nam. Diễn đàn này nhận được sự quan tâm đặc biệt của tất cả các cơ quan, doanh nghiệp tại Việt Nam.T

Vina Aspire News | www.vina-aspire.com


Security Bootcamp Hue 2019 | vinaAspireBài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ