Vina Aspire đồng hành cùng Cuộc thi Hùng biện Say to Succeed 2022 – TÌM MÌNH VÀ CHỌN NGHỀ THỜI BIẾN ĐỘNG

Đứng trước xã hội đang biến động không ngừng, người trẻ đôi khi rơi vào trạng thái hoang mang, hoài nghi và mất phương hướng về bản thân. Nhiều lúc ta nhìn lại và chợt nhận ra rằng liệu mình có còn là chính mình hay không? Liệu mình có đang “sống” hay chỉ như một cỗ máy đang cố hòa nhịp với dòng người để tồn tại? Chính vì thế, buổi hội thảo cùng thầy Giản Tư Trung với chủ đề “TÌM MÌNH VÀ CHỌN NGHỀ THỜI BIẾN ĐỘNG” là nơi bạn bắt đầu hành trình hiểu mình ở góc nhìn khai phóng, là nơi sẽ giải đáp những thắc mắc và trăn trở của bạn.

Đến với buổi Hội thảo Phát động vào lúc 18h00, thứ tư ngày 18.05.2022, cùng chủ đề “TÌM MÌNH VÀ CHỌN NGHỀ THỜI BIẾN ĐỘNG”, chúng mình vinh dự được đồng hành cùng Thầy Giản Tư Trung; hiệu trưởng Trường doanh nhân Pace; Viện trưởng Viện Giáo dục IRED; Phó Chủ tịch Quỹ Văn hóa Phan Châu Trinh; tác giả cuốn sách “Đúng việc – Một Góc Nhìn Về Câu Chuyện Khai Minh”. Với sự đồng điệu về phát triển sự học và sự tử tế, thầy Giản Tư Trung một lần nữa cùng Say to Succeed tiếp nối và lan tỏa những giá trị đó.

BTC chúng mình xin trân trọng gửi đến bạn lời mời tham dự Hội thảo Phát động Cuộc thi Hùng biện Say to Succeed lần XI năm 2022. Đến với buổi hội thảo này, các bạn sẽ có thêm cho mình nhiều bài học vô cùng ý nghĩa, đặc biệt, khi tham gia, bạn sẽ được cộng điểm rèn luyện và có cơ hội nhận được cuốn sách “Đúng việc – Một Góc Nhìn Về Câu Chuyện Khai Minh” kèm theo chữ ký từ thầy. Hy vọng bạn có thể sắp xếp thời gian đến nghe buổi chia sẻ. Chúng mình tin rằng buổi hội thảo sẽ là trạm năng lượng tiếp thêm sức mạnh và động lực giúp bạn vững tin vào tương lai trên chặng hành trình kết nối và giải phóng chính mình.

NHÀ HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC GIẢN TƯ TRUNG – NGƯỜI THẦY TRUYỀN LỬA CHO CÁCH MẠNG KHAI SÁNG GIÁO DỤC VIỆT NAM
💌 Thầy Giản Tư Trung – người Thầy cũng là người bạn đáng kính của Cuộc thi Hùng biện Say to Succeed trong nhiều năm qua, đã từng bộc bạch với chúng ta về “Cách mạng sự học”:
“Chỉ có thực học mới có thể có thực lực.
Chỉ có thực lực mới có thể thực làm.
Chỉ có thực làm mới có thể tạo ra giá trị thực.
Chỉ khi tạo ra giá trị thực ta mới có thể sống thực.
Tất cả bắt đầu từ thực học.”
Nếu như giáo dục chuyên môn giúp người ta có nghề thì giáo dục khai phóng giúp người ta có tầm. Là một người thầy với nhiều thổn thức và mong muốn thắp sáng nên nền “Giáo dục khai phóng” bằng cuộc “Cách mạng sự học”, trong những năm qua, thầy đã miệt mài cống hiến và dẫn lối cho nhiều thế hệ nói chung và người trẻ nói riêng về hành trình tìm mình trong thời đại kỷ nguyên số. Với thầy, con người tam tính “nhân tính, quốc tính và cá tính” là đích đến của giáo dục; là đặc tính của con người tự do, mà con người tự do là đích đến của nền giáo dục khai phóng. Chúng ta có thể thấy rất rõ những khát khao, cống hiến của thầy luôn mong muốn hướng nền giáo dục Việt Nam phát triển toàn diện, kiến tạo con người làm cách mạng sự học từ đó tạo ra cách mạng giáo dục của toàn bộ xã hội.
☀️ Đôi nét về Thầy Giản Tư Trung:
  • Hiệu trưởng Trường Doanh nhân PACE; Viện trưởng Viện Giáo dục IRED; và Phó Chủ tịch Quỹ Văn hóa Phan Châu Trinh.
  • Là người khởi xướng và Trưởng Ban Tổ chức Giải thưởng Sách Hay; Đồng sáng lập và Chủ nhiệm IPL Scholarship; Khởi xướng Sáng kiến OpenEdu; Khai lập TopSkills Education; Khai lập PLEMS Education.
  • Là người khởi xướng và xây dựng 4 tủ sách thiết yếu nhằm phục vụ cho nhiều nhóm độc giả khác nhau: “Tủ sách Kinh điển”, “Tủ sách Doanh trí”, “Tủ sách Giáo dục” và “Tủ sách Khai phóng”; tác giả của đầu sách “Đúng việc – Một Góc Nhìn Về Câu Chuyện Khai Minh”;
  • Nhận bằng Thạc sĩ về Nghiên cứu Phát triển tại Học viện Sau Đại học Geneva; Tu nghiệp về Chính sách Giáo dục quốc tế tại Đại học Harvard; Tốt nghiệp Tiến sĩ về Giáo dục tại Học viện Giáo dục Quốc gia Singapore; Tốt nghiệp Tiến sĩ về Giáo dục tại Đại học London (UCL).
  • Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) đã vinh danh Thầy là “Nhà lãnh đạo toàn cầu” trong vai trò là một “Nhà hoạt động giáo dục” năm 2013.
Với sự đồng điệu về phát triển sự học và sự tử tế, thầy Giản Tư Trung một lần nữa cùng Say to Succeed lên tiếng khơi gợi câu chuyện “TÌM MÌNH & CHỌN NGHỀ THỜI BIẾN ĐỘNG” tại Hội thảo phát động Cuộc thi Hùng biện Say to Succeed mùa XI năm 2022, với mong muốn giúp người trẻ nhìn sâu vào bên trong, thấu hiểu những giá trị căn cốt của con người, từ đó nhìn ra cuộc sống bằng đôi mắt đa dạng và đôi chân vững vàng hơn.

ĐĂNG KÝ NGAY

Hãy cho mình một cơ hội để được THỨC và thử một lần bước ra khỏi giới hạn của mình, bạn nhé! Hãy sẵn sàng dấn thân và hướng về phía ánh bình minh rực rỡ đang chờ đón bạn. Hy vọng chúng ta sẽ đồng hành cùng nhau trên hành trình Say to Succeed năm nay, cùng viết lên câu chuyện độc đáo của riêng mình.

Thân mến,
BTC Cuộc thi Hùng biện Say to Succeed 2022./.

Vina Aspire là công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ