Vina Aspire tiếp bước cùng Trường ĐH Kinh tế Tp.HCM qua cuộc thi Key To Change 2023

🌐 Trong thời đại toàn cầu chuyển mình nhanh chóng, các doanh nghiệp phải đối mặt với muôn vàn vấn đề tiềm ẩn khi gia nhập thị trường và phát triển thương hiệu. Điều này cũng đòi hỏi mỗi sinh viên muốn tìm được chỗ đứng trong thị trường lao động cần phải trang bị cho bản thân một thái độ luôn sẵn sàng tìm tòi, chinh phục cái mới, khai phá tiềm năng ẩn sâu bên trong mỗi người và linh hoạt với những thách thức biến đổi cũng như giải quyết vấn đề trong mỗi doanh nghiệp. Chính điều đó thúc đẩy mỗi sinh viên cần trang bị cho mình một “tư duy kinh tế” nhạy bén!

💡 Tư duy kinh tế chính là bán sự khác biệt!

💡 Tư duy đúng giúp bạn đánh đâu thắng đó!

🤝 Thấu hiểu điều quan trọng này, Chương trình Nâng cao kỹ năng Tư duy kinh tế KEY TO CHANGE 2023 của Khoa Kinh Doanh Quốc Tế – Marketing được tổ chức với chủ đề “Discovery mode: On” với tagline “Unlock the potential inside you” nhằm tạo cơ hội để sinh viên được tiếp xúc với những vấn đề thực tế của doanh nghiệp, ứng dụng kiến thức, rèn luyện kỹ năng của bản thân nhằm đưa ra các giải pháp đề xuất, từ đó, khai phá được những tiềm năng bên trong mình.

✅ Qua cơ hội tiếp xúc với các doanh nghiệp, thực hành các kỹ năng giải case thực tế được lấy ý tưởng từ các cuộc thi tuyển Internship của các tập đoàn lớn, sinh viên có thêm cơ hội hoàn thiện mình và tăng khả năng trúng tuyển trong các kỳ tuyển chọn, đồng thời nắm bắt các cơ hội thực tập quý báu.

Vina Aspire đồng hành cùng Trường ĐH Kinh tế Tp.Hồ Chí Minh qua cuộc thi Key To Change 2023 với mong muốn góp phần lan tỏa cũng như đẩy mạnh độ phủ sóng của cuộc thi GLogistics 2023 đến với cộng đồng sinh viên trên phạm vi toàn quốc.

————————————

📝 THÔNG TIN CUỘC THI:

⌚ Thời gian: 30/09/2023 – 06/12/2023;

🧩 Đối tượng tham gia: Sinh viên của các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh;

 Vòng 1 – Unlock (30/09/2023 – 22/10/2023): Trắc nghiệm khách quan

 Vòng 2 – Unleash (24/10/2023 – 19/11/2023): Đội thi xây dựng phương án giải quyết và nộp bài dưới hình thức video

 Vòng 3 – Unravel (23/11/2023 – 06/12/2023): Đội thi hoàn thiện bài thi và thuyết trình về giải pháp kế hoạch với Ban giám khảo

————————————

QUYỀN LỢI SINH VIÊN:

✨ Tham gia các hoạt động bổ ích trong chuỗi chương trình;

✨ Gặp gỡ các chuyên gia, lắng nghe những chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm; đặt câu hỏi và được giải đáp trực tiếp;

✨ Cơ hội áp dụng những kiến thức của bản thân vào tình huống thực tiễn, thể hiện khả năng và kiến thức của bản thân;

✨ Top 4 đội thi vào chung kết cùng Đội thi được yêu thích nhất sẽ nhận được giải thưởng  với tổng giá trị  lên đến 333.000.000 VNĐ

✨ Được cập nhật MSSV đối với sinh viên UEH khi ghi nhận tham gia hoạt động.

———————————-

© Chương trình Nâng cao kỹ năng Tư duy kinh tế – KEY TO CHANGE được tổ chức bởi Đoàn Hội khoa Kinh doanh Quốc tế – Marketing nhằm tạo ra sân chơi học thuật lành mạnh, tạo cơ hội cho sinh viên được phát triển và ứng dụng những kỹ năng mềm vào thực tiễn để mang lại những dự án có giá trị cho xã hội. Với chủ đề “Discovery mode: On” cùng tiêu điểm “Unlock the potential inside you”, KEY TO CHANGE 2023 hứa hẹn sẽ là một chương trình đặc sắc và là nơi khởi nguồn của những ý tưởng đột phá.

👉 Vòng 1: Unlock (30/09/2023 – 22/10/2023): Trắc nghiệm khách quan

👉 Vòng 2: Unleash (24/10/2023 – 09/11/2023): Đội thi xây dựng phương án giải quyết và nộp bài dưới hình thức video

👉 Vòng 3: Unravel (23/11/2023 – 06/12/2023): Đội thi hoàn thiện bài thi và thuyết trình về giải pháp kế hoạch với Ban giám khảo

🎀Hãy theo dõi Fanpage Ban Học Tập – Nghiên cứu Khoa học Đoàn Khoa Kinh Doanh Quốc Tế – Marketing để không bỏ lỡ những thông tin chương trình nhé. Ngoài ra nếu có bất cứ thắc mắc gì về chương trình, hãy liên hệ Ban Học tập để được hỗ trợ nhé!

———————————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

[Fanpage] : https://www.facebook.com/BHTKQM

[Email]: banhoctap.kqm.2009@gmail.com

[SĐT]:   Ngọc Khánh: 0799 355 089 / Hằng Nguyễn: 0961 791 750

Vina Aspire là công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »