Vina Aspire đồng hành cùng ĐH Ngân hàng qua chương trình Say to Succeed – cùng Thầy Giản Tử Trung – Tìm mình trong thời hoang mang

SAY TO SUCCEED 2021 | BUỔI CHIA SẺ DÀNH TẶNG TOP 20

🎯 CÙNG THẦY GIẢN TƯ TRUNG KHÁM PHÁ CÂU CHUYỆN: TÌM MÌNH TRONG THỜI HOANG MANG 🎯

🌏 Cuộc sống là một con đường với muôn vàn ngã rẽ. Có ngã rẽ dẫn lối ta qua cánh đồng nhìn về chân trời hạnh phúc, cũng có ngã rẽ kéo ta vào khu vườn chỉ có hương hoa bề nổi để rồi lạc mất mình. Làm ra mình đã khó, giữ được mình lại càng khó hơn.

Thế hệ trẻ chúng ta đang trong thời đại số với nhịp sống ngày một vội vã. Chính vì vậy mà chúng ta càng phải cho mình những nhịp dừng để định vị bản thân và tự vấn về những vấn đề “không của riêng ai”:

🧭 Thời nay là gì?

🧭 Tìm mình là tìm gì?

🧭 Làm sao tìm mình, câu chuyện sứ mệnh và hệ giá trị bản thân?

🧭 Làm sao tìm mình, sứ mệnh và hệ giá trị bản thân trong thời “lạc trôi”?

☀️ Buổi chia sẻ Top 20 sắp tới sẽ là dịp để bạn thả mình vào sâu trong tâm hồn, để chạm và giải tỏa những mây mù trong bản thân, và phần nào đó giúp bạn tìm thấy những mảnh ghép làm nên chiếc la bàn của riêng mình giữa thời hoang mang.

📌 Thông tin buổi chia sẻ:

⭐️ Đối tượng tham gia: – Thí sinh Top 20 – 50 bạn khán giả mong muốn tham gia

⭐️ Thời gian: 14h00-17h00 ngày 13/06/2021

⭐️ Hình thức: Online thông qua ứng dụng Zoom Meeting

⭐️ Link đăng ký tham gia: https://bit.ly/3gaTBjR

🌈 Đến với buổi chia sẻ, Say to Succeed nói chung và Top 20 nói riêng thật vinh dự khi nhận được sự đồng hành từ diễn giả

– Nhà hoạt động giáo dục thầy GIẢN TƯ TRUNG cũng là Cố vấn của Cuộc thi Hùng biện Say to Succeed trong nhiều năm qua. Thầy là một trong những người tiên phong dẫn đường trong giáo dục khai phóng, là bậc thầy đáng kính của bao thế hệ doanh nhân Việt. Với những kinh nghiệm và vốn sống của mình, thầy sẽ mang đến và truyền đạt cho chúng ta những bài học quý báu cũng như những câu chuyện thú vị về chuyến hành trình nhỏ mang tên “tìm mình”.

🖌 Trong cuốn sách “ĐÚNG VIỆC: Một góc nhìn về câu chuyện khai minh”, thầy đã từng viết: “Nhưng làm sao lựa chọn nếu không hề biết đến sự tồn tại của những lựa chọn, không rõ đâu là sự khác biệt giữa chúng và đâu là “mình” giữa các lựa chọn đó? Làm sao có thể làm “đúng việc” khi chưa biết đâu là cái “đúng”? Làm sao “làm ra chính mình”, làm sao “hãy là chính mình” khi chưa biết “đâu là mình”?… Hành trình “tôi đi tìm tôi” đó cũng chính là câu chuyện khai minh của mỗi người, mỗi nhà, mỗi tổ chức và mỗi xứ sở.”

ĐÔI NÉT VỀ DIỄN GIẢ:

🌤️Thầy Giản Tư Trung:

– Hiệu trưởng Trường Doanh nhân PACE; Viện trưởng Viện Giáo dục IRED; và Phó Chủ tịch Quỹ Văn hóa Phan Châu Trinh.

– Là người khởi xướng và Trưởng Ban Tổ chức Giải thưởng Sách Hay; Đồng sáng lập và Chủ nhiệm IPL Scholarship; Khởi xướng Sáng kiến OpenEdu; Khai lập TopSkills Education; Khai lập PLEMS Education.

– Là người khởi xướng và xây dựng 4 tủ sách thiết yếu nhằm phục vụ cho nhiều nhóm độc giả khác nhau: “Tủ sách Kinh điển”, “Tủ sách Doanh trí”, “Tủ sách Giáo dục” và “Tủ sách Khai phóng”;

– Nhận bằng Thạc sĩ về Nghiên cứu Phát triển tại Học viện Sau Đại học Geneva; Tu nghiệp về Chính sách giáo dục quốc tế tại Đại học Harvard; Tốt nghiệp Tiến sĩ về Giáo dục tại Học viện Giáo dục Quốc gia Singapore; Tốt nghiệp Tiến sĩ về Giáo dục tại Đại học London (UCL).

– Diễn đàn Kinh tế Thế giới đã vinh danh Thầy là nhà lãnh đạo toàn cầu trong vai trò là một Nhà hoạt động giáo dục.

💓 Các bạn TOP 20 ơi! Chắc hẳn các bạn đang háo hức lắm đúng không? Buổi chia sẻ sắp tới chính là món quà mà BTC sẽ dành tặng các bạn, giúp bạn có thêm hành trang vững chắc trên chặng hành trình phía trước. Hy vọng với buổi trò chuyện cùng diễn giả sẽ giúp bạn chạm vào mình một cách sâu sắc hơn bao giờ hết!

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire | www.vina-aspire.com


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »