VinaAspire tham gia tài trợ Giải Golf Vinhomes Central Park – VCPG’s Swing – Hello 2020″

Giải thi đấu tất niên chào đón tân niên năm 2020 “VCPG’s Swing – Hello 2020” vào ngày 3/1/2020 tại sân Golf Tân Sơn Nhất đã thành công tốt đẹp.

Chính những tình cảm sâu sắc, chân thành, những lời động viên của Quý hội viên cùng những phần quà, hiện kim ủng hộ giải của các nhà tài trợ và sự nhiệt tình của các thành viên trong ban tổ chức giải đã tạo nên một giải đấu tất niên chào đón tân niên thật tuyệt vời, ấm cúng, thân thương, thấm đượm tình làng nghĩa xóm.

Giải thưởng Hole in one là 1 chiếc ôtô Honda CRV

Đặc biệt năm nay cộng đồng Golfer Hàn Quốc ở tại Vinhomes Central Park cũng đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp cũng như mức độ hoành tráng của giải.

BTC tin tưởng rằng sau thành công của giải lần này các thành viên của CLB sẽ gắn kết và giao lưu thường xuyên hơn nữa tạo tiền đề tốt cho sự phát triển mạnh mẽ của CLB VCPG trong năm 2020.

VinaAspire News


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ