VinaAspire – Nhà tài trợ Đấu trường An toàn thông tin – Nơi diễn ra các cuộc thi đấu thực chiến cân não, nảy lửa

Vina Aspire tham dự Security Bootcamp, với vai trò là Nhà tài trợ Đấu trường An toàn thông tin, VinaAspire mong muốn kết nối, tạo sân chơi bổ ích, cơ hội giao lưu, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, cập nhật các kiến thức và kỹ năng mới nhất trong lĩnh vực An toàn thông tin (ATTT) với các chuyên gia bảo mật đến từ VinaAspire cùng các doanh nghiệp, các viện nghiên cứu, các trường Đại học, các tổ chức – hiệp hội ATTT hàng đầu trong cả nước.

VinaAspire – Nhà tài trợ Đấu trường An toàn thông tin

Vina Aspire – Nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT & An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Sứ mệnh của Vina Aspire cùng Security Bootcamp là xây dựng và kết nối đội ngũ những người làm về an toàn thông tin trong cả nước để cùng chia sẻ các kiến thức, kỹ năng mới nhất tạo thành một diễn đàn uy tín, chất lượng hàng đầu về an toàn thông tin tại Việt Nam.

Điểm đặc biệt thu hút giới chuyên môn ở Security Bootcamp là các chủ đề thời sự nhất về AN TOÀN THÔNG TIN được chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực bên cạnh các cuộc thi đấu thực chiến cân não, nảy lửa tại Đấu trường an toàn thông tin mạng do Vina Aspire là Nhà tài trợ.

Vina Aspire – Security Bootcamp là một sự kiện thường niên, phi lợi nhuận với sứ mệnh xây dựng và kết nối đội ngũ những người làm về an toàn thông tin trong cả nước để cùng chia sẻ các kiến thức, kỹ năng mới nhất tạo thành một diễn đàn uy tín, chất lượng hàng đầu về an toàn thông tin tại Việt Nam với sự tham gia của rất nhiều chuyên gia về an ninh mạng hàng đầu Việt Nam tham dự.

Thiếu hụt nguồn nhân lực vẫn sẽ là thách thức lớn với đảm bảo an toàn, an ninh mạng Việt Nam, đặc biệt khi chúng ta bước vào thập kỷ thứ ba của thế kỷ 21, Sự kiện Security Bootcamp 2020 là thời điểm tốt và là nơi để nhắc nhở bản thân chúng ta về điều này, do vậy chủ đề của Security Bootcamp 2020 là : “The human element of cyber security”.

Security Bootcamp 2020 sẽ được diễn ra từ ngày 27,28,29/11 năm 2020 tại Phú Yên, Việt Nam.

Chương trình chi tiết — > Click here

VINA ASPIRE CO., LTD.

Tel: +84 944004666  Fax: +84 28 3535 0668
Website: www.vina-aspire.com  Email: info@vina-aspire.com


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.