Vina Aspire: Trao tặng xe đạp – Nâng bước chân em tới trường tại Đồ Sơn – Hải Phòng

Nhằm giúp cho các em Học sinh có thành tích cao trong học tập nhưng hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhà ở cách xa trường mà các em không có phương tiện để đến trường; Ngày 19/01/2021, Công ty TNHH Vina Aspire đã phối hợp với Đoàn thanh niên Quận Đồ Sơn, Trường THCS Vạn Sơn tổ chức chương trình tặng xe đạp “VinaAspire – Nâng bước chân em đến trường”.

Đến dự buổi lễ có đại biểu Quận ủy, UBND Quận Đồ Sơn, Quận Đoàn Đồ Sơn, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, các cơ quan báo chí tỉnh và địa phương, bà Nguyễn Tú Quyên, Trưởng đại diện Vina Aspire tại Hải Phòng, Ban giám hiệu cùng toàn thể thầy cô giáo, các em học sinh của trường THCS Vạn Sơn.

Đại diện của Công ty TNHH Vina Aspire chia sẻ:“Trẻ em là tương lai của mỗi quốc gia, và sự nghiệp giáo dục chính là sự nghiệp quan trọng nhất của nước nhà. Do đó, các hoạt động xã hội của Công ty TNHH Vina Aspire luôn hướng đến trẻ em – chủ nhân tương lai của đất nước và chương trình Tặng xe đạp “Vina Aspire – Nâng bước chân em đến trường” ngày hôm nay cũng không nằm ngoài ý nghĩa đó”. Nhân dịp này, Thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Công ty TNHH Vina Aspire đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể Ban giám hiệu nhà trường, các em học sinh Trường THCS Vạn Sơn, chúc Trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 và những năm tiếp theo.

Với phương châm phát triển công ty và tiến tới đảm bảo an sinh xã hội, Công ty TNHH Vina Aspire mong muốn có thể đóng góp nhiều hơn nữa cho Đồ Sơn, Hải Phòng nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung vì một tương lai tươi sáng, vì một xã hội giàu đẹp hơn.

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ