VinaAspire đồng hành cùng Cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai”

VinaAspire – Giữa bối cảnh công nghệ đang là xu hướng thịnh hành toàn cầu, thế hệ người trẻ nói chung và các bạn sinh viên Việt Nam nói riêng hiển nhiên không thể đứng ngoài vòng xoáy thời sự này. Nền công nghiệp kỹ thuật trên thế giới đã có những bước dịch chuyển rất lớn với nhiều phát minh ấn tượng nhằm áp dụng công nghệ vào việc phục vụ cho lợi ích con người, môi trường Việt Nam vì lẽ đó mà cũng đang từng bước đổi mới.

Với tình hình thực tế và xu thế chủ đạo như trên, Vina Aspire đồng hành cùng cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai” lần 08 – năm 2018 lựa chọn chủ đề “CEO VÀ DỊCH CHUYỂN CÔNG NGHỆ” với mong muốn mang lại một sân chơi cung cấp kiến thức và các kỹ năng cần thiết để các bạn sinh viên có thể thích nghi và phát triển trong môi trường đổi mới.

VINA ASPIRE CO., LTD.

Tel: +84 944004666  Fax: +84 28 3535 0668
Website: www.vina-aspire.com  Email: info@vina-aspire.com

Một số hình ảnh tại cuộc thi

Đoàn Vinh Phú – Quán quân cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai” lần 08 – năm 2018 đã có một đêm thi vô cùng xuất sắc. Bằng sự tự tin, nhiệt huyết của bản thân, Vinh Phú đã chinh phục toàn thể Ban Giám Khảo cũng như cả khán phòng A.116 để chiến thắng ngôi vị của mùa thi năm nay.

Bốn thí sinh đã xuất sắc vượt qua những thử thách của cuộc thi, vượt qua hàng nghìn thí sinh, đối đầu căng thẳng với Top 4 trong 3 chặng thi của đêm Gala, để có thể vươn tay gần hơn đến ước mơ của mình.

Nổi bật hơn hẳn, chính là Quán quân của chúng ta. Với những kiến thức mình có, Vinh Phú đã vận dụng một cách hoàn hảo để có được những phần thể hiện bản thân đầy ấn tượng và thuyết phục làm cho tất cả hội trường phải trầm trồ thán phục.

 Trải qua gần 3 tháng, cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai” lần 08 đã đi đến hồi kết. Chặng đường vừa qua đã ghi dấu những bước chân trưởng thành của các bạn thí sinh, của tập thể Ban Tổ chức.

#CEO8 đầy khác biệt đã cùng các bạn sinh viên bước đi trên con đường hướng tới thành công, tạo ra một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên, học hỏi, trau dồi và hoàn thiện các kĩ năng, hướng đến tìm ra các gương mặt đại diện cho thế hệ CEO thời đại mới, thời đại công nghệ và đa văn hóa.

 BTC cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai” lần 08 – năm 2018 xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và đồng hành của Đoàn trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Ban Chủ Nhiệm khoa Quản trị, Quý Thầy, Cô là Giảng viên các trường Đại học, Quý Doanh nhân là CEO của các Doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, để tìm ra ngôi vị Quán quân xuất sắc của cuộc thi, BTC xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến Hội đồng Ban Giám khảo đêm Chung kết:


PGS. TS Phạm Xuân Lan – Giảng viên Cao cấp Bộ môn Quản trị chiến lược – Khoa Quản trị Trường Đại học Kinh tế TP. HCM; Giám đốc chiến lược Tân Nam Chinh LOGISICS CO.,LTD
TS. Phan Quốc Tấn – Trưởng Bộ môn Quản trị Nhân sự – Khoa Quản trị Trường Đại học Kinh tế TP. HCM
TS. Trần Đăng Khoa – Trưởng Bộ môn Quản trị Chiến lược – Khoa Quản trị Trường Đại học Kinh tế TP. HCM
TS. Ngô Minh Hải – Trưởng Bộ môn Thị trường Tài chính – Khoa Ngân hàng Trường Đại học Kinh tế TP. HCM
Chị Nguyễn Phi Vân – Nhà sáng lập và phát triển công ty World Franchise Associates khu vực Đông nam Á
Chị Trương Lý Hoàng Phi – Giám đốc điều hành Trung tâm hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp (BSSC), Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM
Thầy Nguyễn Tấn Huy – Tổng thư ký Hội đồng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, Chủ tịch HĐQT VBI Corp
Anh Dương Long Thành – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty cổ phần đầu tư Thắng Lợi Group, Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân 2030

VINA ASPIRE CO., LTD.

Tel: +84 944004666  Fax: +84 28 3535 0668
Website: www.vina-aspire.com  Email: info@vina-aspire.com


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ