VinaAspire đồng hành cùng Dự án Athena – Hệ Thống Giám Sát Danh Tính

Dự án Athena – Hệ thống giám sát danh tính VinaAspire đồng hành là dự án phi lợi nhuận – A non-profit identity monitoring service.

Dự án mã nguồn mở (open source) được sự hỗ trợ bởi “Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia” (NCSC Vietnam) , dự án do Kunal Sehgal (chuyên gia an ninh mạng của Singapore) và Hieu Ngo (Hieupc) phụ trách kỹ thuật. 

Tầm nhìn và nhiệm vụ của dự án là bảo vệ người dùng internet khỏi bị đánh cắp danh tính.

Nền tảng của hệ thống sẽ thông báo cho người dùng đã đăng ký – nếu dữ liệu cá nhân, thông tin đăng nhập của người dùng hoặc bất kỳ dữ liệu nhạy cảm nào khác bị rò rỉ trực tuyến, dựa trên cơ sở dữ liệu được cập nhật liên tục của chúng tôi từ các nguồn dữ liệu khắp nơi trên thế giới. Thông tin chi tiết của dự án vui lòng liên hệ chúng tôi.

Hiện tại, chúng tôi muốn kêu gọi các tình nguyện viên quan tâm đến dự án Athena – phi lợi nhuận: 

1 / Nhà phân tích – quản lý dữ liệu lớn (Analysts – Big data management)

2 / Nhà phát triển web – để xây dựng hệ thống dựa theo data mà chúng tôi có (Web Developers – to build the platform)Note: API để vào database đã có sẵn, dễ dàng cho developer để connect vào. Hiện tại vẫn đang bầu chọn main framework, leader và những options khác….liên hệ để có thêm chi tiết. Khi mọi thứ đã ổn định về source code, thì sẽ open source và publish lên github để cộng đồng cùng phát triển. 

3 / Đối tác – thỏa thuận về việc chia sẻ dữ liệu hoặc những tài trợ tiềm năng khác cho dự án Athena (Partners – for data sharing agreement or other potential sponsorship) 

4 / Các nhà nghiên cứu bảo mật – chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức (Security Researchers – sharing intelligence) 

5/ Các tình nguyện viên trong tương lai sẽ phụ trách hướng dẫn, giúp đỡ nạn nhân bị mất danh tính về mặt kĩ thuật, tâm lí… 

P/S: Đây là dự án opensource và mang tính quốc tế, để thế giới có thể biết đến một Việt Nam gắn kết và có tình yêu cho cộng đồng. Khi dự án đã ổn định các bạn tham gia vào dự án Athena đều được chia sẻ về mặt tài chính từ nguồn quỹ đóng góp từ những nhà tài trợ. 

Liên hệ:

Kunal Sehgal https://www.linkedin.com/in/kunseh

Hieu Minh Ngo (Hieupc) https://www.linkedin.com/in/hieu-minh-ngo-hieupc

https://www.facebook.com/hieupc.7onez/ 

Để biết thêm thông tin về chúng tôi, vui lòng xem thêm tại: https://my.visme.co/view/rx0vqon0-athena-project#cybersecurity#anninhmang#hieupc#nonprofit#7onez_share

VinaAspire News


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ