Vina Aspire đồng hành cùng dự án Heading for the Future của AIESEC

Heading for the Future là dự án của AIESEC tại Việt Nam nhằm mục đích giải quyết sự bất cân xứng về kỹ năng cần thiết trong ngành Logistics giữa sinh viên và yêu cầu của nhà tuyển dụng thông qua việc giúp các bạn định vị bản thân trong thị trường lao động và trau dồi những kỹ năng cần thiết trong ngành Logistics.Tiền thân của dự án là FUTUREWARDS – dự án của AIESEC tại Việt Nam ra đời vào năm 2022 nhằm mục đích giải quyết sự bất cân xứng về kỹ năng giữa sinh viên Đại học và yêu cầu của Doanh nghiệp bằng cách giúp các bạn định vị bản thân trong thị trường lao động, phát triển những kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực E-Logistics thông qua trải nghiệm môi trường thực tế, từ đó các bạn có thể áp dụng, tùy chỉnh và định hướng phát triển.

Bước sang mùa thứ ba của dự án, Ban Tổ chức quyết định: từ tháng 02/2023, dự án FUTUREWARDS chính thức đổi tên thành Heading for the Future (H4TF) và hướng đến lĩnh vực Logistics với một chủ đề hoàn toàn mới mẻ: Tư duy đổi mới cho chuyển đổi xanh (Green Innovation for Green Transformation) dưới hình thức Training kết hợp giải Business Case (đề án kinh doanh). Xuyên suốt cuộc thi, thí sinh sẽ được tích lũy nhiều kiến thức mới qua các buổi Training cùng với những diễn giả giàu kinh nghiệm trong ngành. Đồng thời sau mỗi buổi, các bạn sẽ có những trải nghiệm thực tế qua các bài toán Ban Tổ chức đưa ra, trang bị cho các bạn kiến thức thực tiễn vận dụng cho bài thi của đội mình.

Đồng hành cùng Heading for the Future, Vina Aspire và AIESEC mong muốn hướng tới tập trung phát triển tiềm năng lãnh đạo ở người trẻ và tạo nên những tác động tích cực đến xã hội thông qua các cơ hội đa dạng như giới thiệu việc làm, tình nguyện và các sự kiện khác. Chúng tôi tin rằng lãnh đạo là giải pháp tối ưu và nó có thể được phát triển ở bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu.

Vina Aspire là công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »