Vina Aspire đồng hành cùng Đại học Kinh tế Tp. HCM qua CMO Forum lan tỏa “Marketing 101: Train To Change”

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, khiến thị trường việc làm cạnh tranh ngày càng khắc nghiệt và có tính đào thải cao. Bên cạnh đó, nhiều bạn sinh viên đang gặp tình trạng “lost”, không biết định vị mình ở đâu hay nên cập bến nào trên chuyến tàu sự nghiệp. Vì vậy, thương hiệu CMO Forum, cùng với sự góp sức lan tỏa của Vina Aspire, đem đến cho các bạn sinh viên ngành Marketing những nền tảng vững chắc nhất một cách có hệ thống, với sự dẫn dắt của các chuyên gia qua chương trình Marketing 101: Train To Change.


Dự án “Marketing 101 – Train to Change” được ra đời với mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên “chuyến tàu Marketing” mà ở đây các bạn sẽ được hiểu bản thân đang ở đâu trong Ngành, nắm vững những kiến thức nền tảng đến chuyên sâu. Từ đó, tạo nên những lợi thế và xác định được “bến đỗ” cho riêng mình trong ngành Marketing cạnh tranh vô cùng khắc nghiệt.

“101” trong “Marketing 101” mang ý nghĩa là một cấp độ cơ bản và cần thiết. Như khi bạn bắt đầu học một chủ đề mới, thì phải bắt đầu từ những khái niệm và nguyên tắc cơ bản, rồi mới đến những kiến thức phức tạp hơn.

Đồng hành cùng chương trình, Vina Aspire mong muốn giúp các bạn sinh viên định vị được bản thân trong ngành công nghiệp Marketing, gặt hái được những kiến thức bổ ích và đặc biệt hình thành chiếc cầu nối giữa sinh viên và các chuyên gia, doanh nghiệp trong ngành.

Timeline dự kiến của chương trình:

● Ngày 28/03/2023: Buổi Online Test. Sinh viên sẽ thực hiện một bài trắc nghiệm kiến thức online gồm 40 câu hỏi về kiến thức Marketing từ cơ bản đến nâng cao để đánh giá năng lực hiện tại của bản thân.
● Ngày 04/04/2023 Buổi Talk Audio. Diễn ra trên nền tảng OnMic, với sự góp mặt của các chuyên gia sẽ chia sẻ về quá trình tìm hiểu Marketing và các kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành.
● Ngày 07/04/2023 Buổi Training với hai chủ đề: Brand Marketing và Performance Marketing trên nền tảng Zoom. Buổi Training này sẽ cung cấp kiến thức nền tảng cho các bạn áp dụng vào bài thi Hackathon ở cuối dự án.

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »