Vina Aspire đồng hành cùng Đại học RMIT qua cuộc thi RMIT Business Analyst Champion (RBAC)

RBAC đã trải qua 3 mùa và đã nhận được sự quan tâm to lớn từ các bạn sinh viên từ các trường Đại học trên toàn quốc, mang lại không chỉ là giải thưởng cuộc thi mà còn giúp các bạn sinh viên có những kinh nghiệm quý giá và quá trình làm việc tại 1 lĩnh vực đang rất hot hiện tại như Phân tích kinh doanh. Và đến với mùa 4, RBAC sẽ quay trở để tạo sân chơi vừa quen mà cũng vừa mới mẻ bằng những sự thay đổi tích cực, mang đến nhiều cơ hội mở rộng mối quan hệ và kiến thức cho các bạn thí sinh.

RMIT Business Analyst Champion (RBAC) là một cuộc thi tạo cơ hội cho sinh viên giải quyết các tình huống kinh doanh thực tế bằng việc áp dụng phân tích dữ liệu. RBAC sẽ quay trở lại với một sân chơi mới mẻ, tràn đầy thử thách thú vị nhưng không kém phần khó nhằn, mang đến nhiều cơ hội mở rộng quan hệ và kiến thức phân tích kinh doanh dành riêng cho các bạn thí sinh. Đặc biệt, các bạn sinh viên học tập tại các trường đại học trên toàn quốc đều có cơ hội tham gia cuộc thi lần này.

Vina Aspire đồng hành cùng Đại học RMIT qua cuộc thi RMIT Business Analyst Champion (RBAC) với mong muốn góp phần lan tỏa cũng như đẩy mạnh độ phủ sóng của cuộc thi RBAC 2023 đến với cộng đồng sinh viên trên phạm vi toàn quốc.

————————————

Tổng quan cuộc thi

Cuộc thi bao gồm 3 VÒNG CHÍNH kéo dài 4 TUẦN từ 5/11 đến 2/12:

  • Vòng đầu tiên (5/11)

Vòng đầu tiên sẽ là một bài kiểm tra trực tuyến với 45 câu hỏi dành cho các đội gồm 4 thí sinh (trắc nghiệm và câu trả lời ngắn, liên quan đến tư duy logic, phân tích dữ liệu, v.v.) trong vòng 50 phút. 30 đội xuất sắc nhất sẽ được chọn đi tiếp vào vòng trong!

  • Vòng hai (8/11 – 13/11)

Top 30 đội xuất sắc nhất sẽ được cung cấp một case study, bao gồm tập dữ liệu cũng như câu hỏi, và phải giải trong 6 ngày. Top 5 đội đứng đầu sẽ bước tiếp vào Vòng 3.

  • Vòng Chung kết (23/11 – 29/11)

Top 5 đội lọt vào vòng chung kết sẽ tiếp tục giải quyết một câu hỏi liên quan đến case study của vòng 2. Câu trả lời sẽ được trình bày và nộp dưới dạng slides trong deadline được đưa ra.

  • Vòng thuyết trình & Bế mạc (2/12)

Mỗi đội sẽ có phần thuyết trình trực tiếp dài 12 phút để trình bày ý tưởng của đội mình trước ban giám khảo và trả lời Q&A trong 8 phút. Ngôi vị quán quân sẽ được công bố ngay trong Lễ Bế mạc của cuộc thi.

Vina Aspire là công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

 


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »