VinaAspire cùng Hội tin học Tp. Hồ Chí Minh tổ chức Hoạt động cộng đồng với chủ đề “Nghề IT – Sáng tạo và Tương lai”

Nhằm định hướng phát triển bản thân cho sinh viên, cung cấp những xu hướng mới trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (IT), chiều ngày 09/10, Vina Aspire phối hợp cùng Hội Tin học TP.HCM tổ chức sự kiện hoạt động cộng đồng năm 2020 với chủ đề “Nghề IT – Sáng tạo và Tương lai“.

Chuỗi chương trình “Nghề IT – Sáng tạo và Tương lai” đã được tổ chức tại 10 trường Đại học, Cao đẳng tại TPHCM, tiếp cận hơn 3000 sinh viên, hơn 30 bài trình bày, giao lưu và đón tiếp hơn 50 diễn giả, khách mời tham dự.

Bên cạnh lắng nghe, các bạn sinh viên đã chủ động đặt rất nhiều câu hỏi cũng như những băn khoăn, trăn trở về tiềm năng của ngành IT trong tương lai hay những biến chuyển của ngành An ninh mạng, an toàn, bảo mật thông tin trong thời gian sắp tới.

Buổi talkshow “Nghề IT – Sáng tạo và Tương lai” không chỉ là cơ hội giúp các sinh viên lắng nghe và tiếp thu những kiến thức, bài học quý báu từ các diễn giả giàu kinh nghiệm mà còn góp phần giúp sinh viên xóa bỏ những lo lắng, trăn trở trước khi bước vào môi trường làm việc. Hy vọng những hành trang kiến thức hôm nay sẽ tiếp thêm động lực cho các bạn định vị bản thân, đưa ra những định hướng phát triển đúng đắn cho tương lai.

VinaAspire News


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »