Vina Asprire đồng hành Tuần lễ TEDx NguyenTriPhuong “Life Saver – go with the Flow”

VinaAspire vinh dự đồng hành cùng Tuần lễ TEDx diễn ra tại Tp.HCM. Vậy, bạn biết gì về TED & TEDx Talks này – Mô hình các bài diễn thuyết (talks) nổi tiếng được tổ chức dưới hình thức hội nghị; một sự kiện đã trở thành “hiện tượng” về độ phủ sóng & lan truyền?

TED (Technology – Entertainment – Design) ra đời năm 1984 bởi nhà sáng lập người Mỹ Richard Saul Wurman. Dưới hình thức “hội nghị”, ban đầu, các bài diễn thuyết tại TED chú trọng vào lĩnh vực công nghệ và thiết kế, tuân theo sự kiện ban đầu năm 1984 ở Thung lũng Silicon. Tuy nhiên, theo thời gian, TED đã mở rộng tới tất cả các lĩnh vực phong phú khác như Kiến trúc, Nghệ thuật, Giáo dục, Tâm lý học, v.v.; đồng thời trở thành sự kiện mang tính “hiện tượng” về độ phủ sóng & lan truyền.

Với sứ mệnh Lan tỏa giá trị của những ý tưởng (Ideas Worth Spreading), TED có một niềm tin mãnh liệt vào quyền năng của những ý tưởng trong việc thay đổi thái độ, cuộc sống và thậm chí là cả thế giới. TED trở thành một ngôi nhà chia sẻ tri thức và nguồn cảm hứng bất tận một cách miễn phí, và là một cộng đồng kết nối những tâm hồn tò mò với các ý tưởng và cá nhân khác.

Tuổi trẻ là quãng thời gian đáng nhớ nhất và cũng là khoảng thời gian khó khăn nhất đối với mỗi người. Bởi vì đó là độ tuổi mà chúng ta bước những bước đầu tiên để khám phá xã hội rộng lớn và phức tạp ngoài kia. Trên con đường đời này, các bạn trẻ sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, trải qua vô số áp lực: Làm sao để thích nghi với môi trường đại học? Ngành nghề mà mình đang theo đuổi có đúng hay không? Mục tiêu cho tương lai là gì? Làm cách nào để không bị so sánh với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh? Phải làm sao trước những áp lực từ ba mẹ, thầy cô, bạn bè? Liệu mình có thể tìm kiếm được sự vui vẻ và hạnh phúc thật sự khi xung quanh có quá nhiều áp lực đang nhấn chìm mình?

Chúng tôi tin rằng, mỗi bạn trẻ đều hy vọng và khát khao tìm được một chiếc “phao cứu sinh” để cứu lấy mình khỏi những cơn bão khó khăn của cuộc sống. Một chiếc “phao cứu sinh” bao gồm những kiến thức, kỹ năng, bài học, tinh thần tích cực để có thể dũng cảm tiến về phía trước, trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình. Dựa trên tư tưởng đó, TEDx NguyenTriPhuong đưa ra chuỗi sự kiện “Tuần lễ TEDx NguyenTriPhuong 2020” với chủ đề “LIFESAVER” và tuyên bố “Go with the flow” nhằm khẳng định “Chúng ta ai ai cũng cần có một chiếc phao cứu sinh bên mình để có thể đương đầu với mọi thử thách trong cuộc sống, trở thành kim chỉ nam, nguồn động lực và sự ủng hộ cho bản thân trở nên tự tin và nỗ lực hơn.”

Với chủ đề “Lifesaver” và thông điệp “Go with the flow”, họp báo giới thiệu tuần lễ TEDx NguyenTriPhuong 2020 vào ngày 01 tháng 12 vừa qua đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Ban Tổ chức tin rằng thông qua chương trình họp báo này, người tham dự đã phần nào hiểu được thông điệp “Ideas worth spreading” của TED nói chung và “Go with the flow” của TEDx NguyenTriPhuong nói riêng cũng như đồng cảm với những vấn đề mà tất cả chúng ta đang gặp phải.

TEDx NguyenTriPhuong, một cộng đồng người trẻ với khát vọng chia sẻ và nhân rộng kiến thức đến mọi người, mang đến tuần lễ “Lifesaver – Go with the flow” với ý nghĩa đồng cảm với những bạn trẻ vẫn đang loay hoay với những khủng hoảng tuổi 20 và lan toả những bài học để cùng nhau vượt qua.

VinaAspire News

VINA ASPIRE COMPANY LIMITED

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam.

Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

Tel: +84 944004666  Fax: +84 28 3535 0668
Website: www.vina-aspire.com  Email: info@vina-aspire.com


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ