Chương trình Học bổng Vina Aspire Scholarship Programme

Chương trình học bổng Vina Aspire là cơ hội duy nhất dành cho học sinh tốt nghiệp trung học được tiếp nhận nền giáo dục danh giá trong lĩnh vực công nghệ, phát huy tài năng và đặt nền móng cho con đường sự nghiệp thành công.

Sinh viên năm thứ nhất, đam mê kỹ thuật và mong muốn đóng góp cho sự phát triển của công nghệ mới, sẽ được trao học bổng 1.000 USD hàng năm (100 USD mỗi tháng trong 10 tháng) mà không có nghĩa vụ phải làm việc tại Vina Aspire.

Chúng tôi hy vọng rằng cơ hội này sẽ khuyến khích những người trẻ chọn học tại một trong những trường đại học hoặc cao đẳng tốt nhất ở Việt Nam, có được kiến thức quý giá về lập trình hoặc kỹ thuật và trở thành chuyên gia trong tương lai. Chúng tôi đặc biệt mời những học sinh tốt nghiệp trung học từ nhiều vùng khác nhau của Việt Nam, những người thường không có đủ kinh phí để học ở các thành phố lớn, tham gia chương trình học bổng.

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG CỦA VINA ASPIRE

Mục đích của chương trình học bổng do Vina Aspire tổ chức là khuyến khích thanh niên ở Việt Nam theo đuổi giáo dục đại học về công nghệ thông tin và kỹ thuật cũng như đóng góp vào sự phát triển của công nghệ mới.

AI CÓ THỂ ĐĂNG KÝ HỌC BỔNG VINA ASPIRE ?

1. Học bổng chỉ có thể được cấp cho sinh viên năm thứ nhất cử nhân ở Việt Nam.
2. Ứng viên muốn xin học bổng cần phải tuân thủ các điều kiện sau:

a. Trong năm hiện tại (năm nộp đơn xin học bổng) đã nhận được bằng tốt nghiệp phổ thông theo chương trình giáo dục trung học của Việt Nam;
b. Trong năm hiện tại, tham gia tuyển sinh vào các cơ sở giáo dục đại học của Việt Nam và đăng ký vào một trong các chương trình học được nêu dưới đây.

  1. Đại học Ngoại thương
  2. Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh
  3. Đại học Bách khoa tp. Hồ Chí Minh

c. Ngành học: Công nghệ thông tin, Trí tuệ nhân tạo, An ninh mạng, An toàn thông tin, Phân tích dữ liệu …

TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN HỌC BỔNG

Các ứng viên cho học bổng Vina Aspire được lựa chọn dựa trên thông tin được cung cấp trong mẫu đơn đăng ký cũng như các cuộc phỏng vấn thêm.
Các khía cạnh sau đây được xem xét:
• Thành tựu và kỹ năng về công nghệ và kỹ thuật của ứng viên;
• Động lực của ứng viên;
• Kết quả học tập của ứng viên.

LÀM SAO ĐỂ ĐĂNG KÝ?

Những học sinh đã hoàn thành chương trình giáo dục trung học trong năm hiện tại và đã đăng ký một trong các chương trình học nêu trên sẽ đủ điều kiện tham gia chương trình học bổng Vina Aspire.

Quá trình lựa chọn:
1. Nếu bạn muốn tham gia vào quá trình tuyển chọn, bạn cần nộp đơn đăng ký học bổng qua email hr@vina-aspire.com hoặc link trên trang chương trình học bổng của chúng tôi. Đảm bảo điền vào tất cả các trường bắt buộc.
2. Chúng tôi sẽ liên hệ với những ứng viên đáp ứng tất cả các yêu cầu và tham gia giai đoạn thứ hai và mời họ tham gia một cuộc phỏng vấn tạo động lực.
3. Sau khi đánh giá tất cả thông tin về từng ứng viên, chúng tôi sẽ chọn ra những sinh viên sẽ nhận học bổng của Vina Aspire. Học bổng được trả trong năm học đầu tiên.
4. Chúng tôi sẽ liên hệ riêng với các ứng viên được chọn.

HỌC BỔNG ĐƯỢC TRẢ NHƯ THẾ NÀO?
Trường đại học của sinh viên sẽ trả số tiền học bổng hàng tháng vào tài khoản ngân hàng do sinh viên cung cấp.

KHI NÀO CÓ THỂ TẠM NGỪNG THANH TOÁN HỌC BỔNG?

Việc thanh toán học bổng bị đình chỉ hoặc chấm dứt, bắt đầu từ tháng hiện tại, nếu sinh viên gặp một trong các trường hợp sau:
• Còn nợ học phí một trong những môn học chính của chương trình học (việc thanh toán học bổng sẽ được hội đồng học bổng đánh giá lại);
• Ngừng hoặc đình chỉ việc học ở cơ sở giáo dục đại học;
• Đi sang nước khác để học tập với tư cách là sinh viên trao đổi;
• Bị đuổi khỏi cơ sở giáo dục đại học;
• Nghỉ học (trong những trường hợp đặc biệt, vì những lý do chính đáng, học bổng có thể được gia hạn khi quay lại học);
• Bị phạt vì vi phạm quy định của cơ sở giáo dục đại học.

SINH VIÊN ĐÃ NHẬN HỌC BỔNG CỦA VINA ASPIRE CÓ THỂ ĐĂNG KÝ HỌC BỔNG KHÁC HOẶC HỖ TRỢ TÀI CHÍNH KHÁC KHÔNG?

Ứng viên đã được cấp học bổng từ Vina Aspire không bị mất cơ hội nhận các học bổng khác do trường đại học/cao đẳng trao tặng hoặc bất kỳ hỗ trợ tài chính nào khác theo quy định của Nhà nước hoặc tổ chức giáo dục đại học.

CÓ SINH VIÊN ĐÃ NHẬN HỌC BỔNG CỦA VINA ASPIRE CÓ BẤT KỲ NGHĨA VỤ NÀO KHÔNG?

Không, những sinh viên được chọn không có nghĩa vụ phải tham gia Vina Aspire và không bắt buộc phải làm việc ở đây vì học bổng. Mục đích của học bổng là khuyến khích càng nhiều tài năng trẻ theo đuổi giáo dục đại học trong lĩnh vực công nghệ và chọn nghề nghiệp trong lĩnh vực CNTT hoặc kỹ thuật càng tốt.

Vina Aspire là công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

 


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »