Giải pháp dự báo thời tiết theo phút của IBM bằng công nghệ iOT – IBM Weather IoT

Giải pháp dự báo thời tiết theo phút của IBM bằng công nghệ iOT do Vina Aspire – Đại lý ủy quyền chính hãng của IBM tại Việt Nam cung cấp giúp mọi người đưa ra quyết định sáng suốt và xử lý vấn đề khi đối mặt với các biến động của thời tiết.

Với giải pháp này người dùng có thể tận dụng gói dữ liệu này một cách nhanh chóng và dễ dàng truy cập các API thời tiết thông qua đám mây.

1. Lợi ích

  • Tối ưu hóa hoạt động

Khai thác dự báo thời tiết trong lịch sử và hiện tại để quản lý các gián đoạn liên quan đến hoạt động kinh doanh nhằm tăng hiệu quả, đồng thời giảm chi phí.

  • Giúp tăng doanh thu và lợi nhuận

Dự báo tăng trưởng kinh doanh khi thời tiết biến động bằng cách dự đoán nhu cầu của khách hàng, kết nối bán hàng với kết quả và cải thiện hiệu suất của tổ chức.

  • Nâng cao độ an toàn

Dự đoán thời tiết khắc nghiệt, mùa và các kiểu thời tiết khác với đánh giá thời gian thực của dữ liệu thời tiết để giúp bảo vệ tài sản và đội ngũ trong quản lý rủi ro kinh doanh.

Dự báo thời tiết một cách chính xác giúp đảm bảo rằng bạn có thể nhận được thông tin sớm để chuẩn bị tốt cách xử lý trong trường hợp diễn ra điều xấu nhất. Gói dữ liệu dự báo nâng cao từ The Weather Company cung cấp dữ liệu thời tiết chính xác, đáng tin cậy và có thể vận hành tốt nhất có thể.

2. Xây dựng dự đoán chính xác từ trong ra ngoài

Các công cụ dự báo được xây dựng bằng cách sử dụng mô hình dự báo tiên tiến của kiến thức chuyên môn từ 140 nhà khí tượng học và các nhà khoa học liên quan cũng như mạng lưới quan sát, khả năng đồng bộ hóa, mô hình hóa radar và vệ tinh của chúng tôi để cung cấp các dự báo chính xác nhất ở độ phân giải 500 mét vuông trên toàn cầu, đã được xác nhận bởi ForecastWatch Để hiển thị chính xác nhất các điều kiện thay đổi nhanh chóng, đặc biệt là trong vòng 24 giờ, các dự báo của chúng tôi được cập nhật 15 phút một lần. Dữ liệu bao gồm các mức độ chi tiết cần thiết để vượt qua dự báo từng giờ và các thông tin dự báo trong 15 ngày tới.

3. Dữ liệu nâng cao giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được các sự kiện thời tiết

Gói dữ liệu Dự báo nâng cao bao gồm các tính năng sau:

  • Dự báo lượng mưa

Cung cấp dự báo thời tiết về thời gian bắt đầu mưa và thời gian bù với 28 bước trong vòng 7 giờ tới.

  • Dự báo trong vòng 15 phút

Trả thông tin về dự báo thời tiết trong khoảng thời gian từ 15 phút đến 7 giờ. Dự báo thông báo chuẩn hàng giờ trong 15 ngày – Dự báo hàng giờ trong 15 ngày tới bắt đầu từ thời điểm hiện tại.

  • Dự báo 15 ngày với bảng đồ đa giác và dạng lưới

Cung cấp dự báo dạng lưới theo yêu cầu ở độ phân giải 4 km và bao gồm các tính năng nhiệt độ, gió và lượng mưa có liên quan. Lưới cung cấp dữ liệu raster trong các ô 256×256 pixel, đa giác cung cấp dữ liệu vectơ hình học cho biết nơi các giá trị khí tượng vượt qua một ngưỡng cụ thể.

  • Dịch vụ lập bản đồ vị trí

Xác định các vị trí dựa trên mã zip, mã địa lý, thành phố, tiểu bang, khu vực, quận và tỉnh

————

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com

Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »