Giải pháp quản lý thiết bị đầu cuối thống nhất (UEM) cho Doanh nghiệp

Dễ dàng quản lý và bảo mật thiết bị của nhân viên mọi lúc, mọi nơi. Những giá trị mà MaaS360 mang lại cho doanh nghiệp:

  • 160% ROI 
  • Giảm 50% support ticket cho thiết bị đầu cuối
  • Giảm 47% thời gian thiết lập cho người dùng mới

BYOD (Bring your own device)

Với hơn hai phần ba nhân viên sử dụng các thiết bị cá nhân tại nơi làm việc, BYOD vừa là một lợi ích cho năng suất vừa là vấn đề đau đầu về bảo mật. Bảo mật thiết bị và cho phép người dùng được ủy quyền thực hiện công việc tốt nhất của họ với quyền truy cập không ma sát và trải nghiệm trực quan.

EMM (Enterprise mobility management)

Tính di động của doanh nghiệp có nghĩa là kiểm soát mọi loại thiết bị, cho dù là điểm cuối của điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay, máy tính để bàn hoặc internet của vạn vật (IoT). Để cải thiện MDM, EMM cố gắng ngăn chặn rò rỉ dữ liệu thông qua các container an toàn và truy cập có điều kiện.

MDM (Mobile device management)

Kiểm soát các thiết bị iOS, Android, macOS, Windows và Chrome OS – từ điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay và máy tính để bàn đến các ruggedized và internet của mọi thứ (IoT). Chính sách thiết bị chi tiết và hỗ trợ từ xa giúp tùy chỉnh triển khai thiết bị cho mọi trường hợp sử dụng.

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Đại lý chính hãng của IBM tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ