Tư vấn, thiết kế và vận hành hệ thống SIEM với IBM QRadar

Theo nghiên cứu của IDC, các tổ chức đang dành hàng trăm giờ mỗi tuần để điều tra các cảnh báo đáng ngờ, và mặc dù vậy, gần 17% các cảnh báo vẫn bị bỏ qua. Điều này không chỉ tạo ra thêm áp lực cho bộ phận công nghệ thông tin mà còn có thể gây ra thiệt hại về tài chính và danh tiếng cho tổ chức.

IBM QRadar SIEM giúp các nhóm bảo mật phát hiện chính xác và ưu tiên các mối đe dọa trong toàn doanh nghiệp, đồng thời cung cấp thông tin chi tiết thông minh cho phép các nhóm phản ứng nhanh chóng để giảm tác động của sự cố.

Để giúp Quý Khách Hàng có được cái nhìn chi tiết về cách thiết kế cũng như vận hành hệ thống SIEM, Vina Aspire cùng IBM Security sẽ giúp Quý khách hàng trong việc: Tư vấn, Thiết Kế, Vận Hành Hệ Thống SIEM với IBM QRadar.

 

 

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire – Đại lý ủy quyền chính thức của IBM tại Việt Nam theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »