IBM Flash System – Kích hoạt kỷ nguyên lưu trữ an toàn dữ liệu với công nghệ mới nhất cho doanh nghiệp

IBM Flash System do Vina Aspire – Đại lý chính hãng của IBM tại Việt Nam cung cấp đã  Kích hoạt kỷ nguyên lưu trữ mới cho doanh nghiệp.

IBM Flash System do Vina Aspire cung cấp là một trong những bộ giải pháp lưu trữ mới nhất, hiện đại nhất toàn cầu, vô cùng mạnh mẽ, cực kỳ hiệu quả, an toàn và khả năng mở đáp ứng mọi yêu cầu về hạ tầng lưu trữ hiện đại, siêu tinh gọn và cực kỳ đơn giản trong quản trị vận hành

Với một mức chi phí cực kỳ “mềm dẻo”, Bộ giải pháp sẽ là chìa khóa, là nền tảng, là xương sống cho lộ trình số hóa Doanh nghiệp hay triển khai điện toán đám mây/Big Data/AI/ML/DL/…và nằm gọn trong kích thước chỉ 1U rack có thể lưu trữ tới một lượng dữ liệu khủng lên tới 1700 TB, khả năng chịu tải 1,5M IOPS nhưng tốc độ nhanh vẫn đảm bảo đứng đầu toàn cầu. 

Với kinh phí đầu tư hoàn toàn nằm trong tầm tay của tất cả mọi Doanh nghiệp có qui mô từ vài chục đến vài trăm nhân viên (SMB or Startup) cho tới các Doanh nghiệp lớn (Enterprise) có hàng ngàn hoặc thậm chí chục ngàn nhân viên.

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 9 4400 4666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire  | www.vina-aspire.com


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ