IBM Cloud Paks là gì?

Đã hơn một thập kỷ kể từ khi đám mây thương mại lần đầu tiên chuyển đổi hoạt động kinh doanh, nhưng ngay cả bây giờ, chỉ khoảng 20% ​​khối lượng công việc đã chuyển sang đám mây. Tại sao? đám mây và khóa nhà cung cấp có thể ngăn hầu hết các nhóm hiện đại hóa hoàn toàn các hoạt động CNTT của họ.

Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có nhiệm vụ khó khăn là tăng tốc đổi mới, tăng tốc thời gian đưa ra thị trường và đáp ứng kỳ vọng ngày càng tăng của khách hàng mà không phải hy sinh tính bảo mật, tuân thủ hoặc giá trị của các khoản đầu tư hiện có. Các tổ chức phải vượt qua mô hình đám mây cơ bản và mở chương tiếp theo về chuyển đổi đám mây, ứng dụng đám mây và đổi mới quản lý đám mây để giúp cân bằng thành công những nhu cầu này.

Cuộc cách mạng về vùng chứa và Kubernetes

Các ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp hướng tới chuyển đổi kỹ thuật số và tự động hóa quy trình kinh doanh để thúc đẩy đổi mới và tạo ra giá trị. Để mang lại kết quả, các tổ chức CNTT đang nâng cao hiệu quả hoạt động và hiện đại hóa cơ sở hạ tầng CNTT thông qua các mô hình điện toán đám mây và kiến ​​trúc ứng dụng mô-đun hóa.

Là một chất xúc tác chính thúc đẩy sự chuyển đổi này, các thùng chứa làm cho việc tích hợp và hiện đại hóa ứng dụng dễ dàng hơn nhiều bằng cách cô lập các phần mềm để chúng có thể chạy độc lập. các giải pháp đa đám mây xung quanh dự án nguồn mở Kubernetes.

Việc đổi mới các ứng dụng kế thừa sang kiến ​​trúc đám mây gốc và đám mây hỗn hợp đòi hỏi các nhóm phải tích hợp các thành phần tại chỗ với các giải pháp được chứa trong nhiều đám mây từ các nhà cung cấp dịch vụ, nhà cung cấp dịch vụ và đám mây khác nhau. Thách thức mà điều này đưa ra là mỗi nhà cung cấp đám mây cung cấp các bản phân phối Kubernetes duy nhất, yêu cầu các nhóm tăng gấp đôi – đôi khi gấp ba – số lượng tài nguyên quản lý cần thiết.

Vào năm 2019, IBM đã mua lại Red Hat Corporation và đã chuẩn hóa các dịch vụ Kubernetes của mình dựa trên Red Hat® OpenShift®. Bằng cách cung cấp phần mềm doanh nghiệp qua các vùng chứa trên OpenShift Kubernetes, khách hàng của IBM có thể xây dựng các ứng dụng trên nền tảng kiến ​​trúc đám mây lai chung có thể chạy ở mọi nơi.

Trong khi các nhóm có thể thực hiện thành công chiến lược đám mây kết hợp với OpenShift, các nhóm có thể cần nhiều hơn chỉ riêng Kubernetes. Khi hệ sinh thái ứng dụng tiếp tục phát triển phức tạp, các doanh nghiệp sẽ cần phải chuyển đổi ở quy mô lớn, bao gồm điều chỉnh cấu trúc liên kết sản xuất của họ, cung cấp một hệ sinh thái sẵn sàng để- đi mô hình phát triển dựa trên các tiêu chuẩn mở và cung cấp khả năng quản lý, bảo mật cấp doanh nghiệp và phát hiện xâm nhập cũng như quản trị ứng dụng và dữ liệu hiệu quả.

Thích ứng với thay đổi nhanh chóng và có thể liên tục tối ưu hóa và dự đoán các vấn đề trong tương lai là điều cần thiết cho các doanh nghiệp kỹ thuật số để đạt được lợi thế cạnh tranh. sự nhanh nhẹn mà đám mây lai mang lại.

Tăng tốc đổi mới với IBM Cloud Paks

Việc xây dựng các ứng dụng container từ đầu đòi hỏi sự đầu tư đáng kể vào tài nguyên đám mây, tài năng và công cụ quản lý. IBM Cloud® Paks là phần mềm được hỗ trợ bởi AI được thiết kế cho bối cảnh đám mây lai.

Đối với các dự án và sáng kiến ​​phức tạp nhất, IBM Cloud Paks được thiết kế với sự cộng tác tích hợp và quy trình làm việc thông minh giữa nhiều bên liên quan để hợp lý hóa việc liên lạc và quản lý dự án. IBM Cloud Paks giúp các doanh nghiệp vượt qua những trở ngại được đưa ra với ứng dụng mới và sự phức tạp trong hoạt động của môi trường đa đám mây.

IBM Cloud Paks là:

Di động và có thể chạy ở mọi nơi: Tính di động của các giải pháp đám mây lai được xây dựng với IBM Cloud Paks có nghĩa là chúng được xây dựng để chạy trên bất kỳ môi trường đám mây lai nào. Chúng có thể chạy cơ sở hạ tầng tại chỗ, trên cơ sở hạ tầng đám mây lai công cộng hoặc trong một hệ thống tích hợp tận dụng bộ kỹ năng Kubernetes thông thường.

Được chứng nhận và bảo mật: IBM Cloud Paks được IBM chứng nhận, với các tiêu chuẩn cao và phần mềm quét lỗ hổng bảo mật cập nhật để cung cấp khả năng bảo vệ an ninh đám mây cho dữ liệu nhạy cảm và hỗ trợ toàn bộ từ phần cứng đến ứng dụng.

Có thể tiêu dùng: IBM Cloud Paks được tích hợp sẵn để cung cấp các trường hợp sử dụng như triển khai ứng dụng và tự động hóa quy trình cho các nhóm DevOps của bạn và chúng được định giá và đóng gói để tiết kiệm chi phí để các công ty trả tiền cho những gì họ sử dụng.

Hiện đại hóa, dự đoán, tự động hóa và bảo vệ doanh nghiệp của bạn

Tất cả các Cloud Paks của IBM đều được xây dựng trên Red Hat® OpenShift® và được thiết kế như các nhà cung cấp dịch vụ đám mây để giúp bạn phát triển và sử dụng các dịch vụ đám mây ở bất kỳ đâu và từ bất kỳ đám mây nào, cho phép bạn hiện đại hóa một cách dễ dàng và làm cho dữ liệu của bạn hoạt động cho bạn dù bạn ở đâu.

IBM Cloud Paks được đóng gói dựa trên các miền giải pháp và khai thác sức mạnh tổng hợp của công nghệ vùng chứa và kiến ​​thức chuyên môn của doanh nghiệp IBM để giúp các tổ chức giải quyết những thách thức cấp bách nhất của họ:

  • IBM Cloud Pak® cho Dữ liệu: Hợp nhất lưu trữ đám mây và đơn giản hóa việc thu thập, tổ chức và phân tích dữ liệu.
  • IBM Cloud Pak® for Business Automation: Tự động hóa các hoạt động kinh doanh để đạt được hiệu suất tốt hơn.
  • IBM Cloud Pak® cho Watson AIOps: Đặt AI vào cốt lõi của chuỗi công cụ hoạt động CNTT của bạn. Tự động hóa các quyết định quản lý hoạt động trong khi giải quyết các tình huống quản lý hoạt động trong thế giới thực để cung cấp thông tin chi tiết hữu ích.
  • IBM Cloud Pak® để tích hợp: Tự động hóa các luồng dữ liệu và ứng dụng để cải thiện trải nghiệm khách hàng. Kết nối các ứng dụng và dữ liệu của bạn ở bất kỳ nơi nào chúng sống. Nhận các công cụ mới để tích hợp tự động dựa trên các API giúp mở rộng khả năng và hiện đại hóa tính linh hoạt để thích ứng liên tục.
  • IBM Cloud Pak® cho an ninh: Tạo ra những hiểu biết sâu sắc hơn về các mối đe dọa và sắp xếp các hành động để có khả năng mở rộng và phản hồi tự động.
  • IBM Cloud Pak® cho Tự động hóa mạng: Tự động hóa mạng để cung cấp các hoạt động không chạm.

Khi nhóm DevOps và ITOps của bạn nắm bắt cuộc cách mạng vùng chứa và Kubernetes, hãy đẩy nhanh sự đổi mới với phần mềm IBM Cloud Paks cấp doanh nghiệp được tích hợp sẵn, được chứng nhận trước, được cung cấp trên Red Hat OpenShift để đáp ứng công ty của bạn mọi lúc mọi nơi trong hành trình đó.

Vina Aspire là công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

 


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ