Vina Aspire Cyber Security Summit 2023 – Cách thức Triển khai hệ thống ATTT trong ngành Dầu khí

Trong xu thế chuyển dịch năng lượng, giải pháp chuyển đổi số là cấp thiết cho ngành dầu khí, giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí tìm kiếm, thăm dò, phát triển và khai thác mỏ dầu khí, giúp tăng khả năng cạnh tranh với các nguồn năng lượng khác, đặc biệt là nguồn năng lượng tái tạo và các nguồn năng lượng mới.

Việc tìm kiếm một giải pháp lưu trữ dữ liệu toàn diện, vừa đáp ứng được không gian lưu trữ lớn vừa đáp ứng được hiệu năng xử lý cao, hay đơn giản hóa việc hỗ trợ dịch chuyển lên Hybrid Cloud là những vấn đề được quan tâm trước xu hướng chuyển đổi mạnh mẽ của thị trường. Bên cạnh đó, các vấn đề về an ninh mạng, bảo mật an toàn thông tin là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm hiện nay.


Ngày 31/03 vừa qua, Vina Aspire phối hợp cùng hãng công nghệ IBM và Đối tác TechData tổ chức hội thảo Vina Aspire Cyber Security Summit 2023 để cùng các nhà lãnh đạo và chuyên gia về an toàn thông tin (ATTT) của IBM và Vina Aspire chia sẻ, thảo luận về tầm nhìn, thách thức và câu chuyện thành công khi triển khai hệ thống ATTT hiện đại.

Tại sự kiện này, Quý khách mời đã cùng tìm hiểu:

✅ Thực trạng và xu hướng An toàn thông tin, đặc biệt là mảng dầu khí.

✅ Phương án tiếp cận hiện đại về ATTT để bảo vệ cơ sở hạ tầng số của các doanh nghiệp, đơn vị trong hoạt động vận hành, sản xuất và kinh doanh

✅ Khám phá những công nghệ và giải pháp mới nhất từ IBM, các giải pháp thực tế có khả năng thúc đẩy hành động, với các chủ đề chính bao gồm tính bền vững, an ninh.

Vina Aspire là công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »