Tương lai của môi trường làm việc hiện đại: Nâng cao hiệu suất làm việc cùng AI

Trong một nền kinh tế đầy biến động như hiện nay, các lãnh đạo doanh nghiệp cần nâng cao hiệu suất làm việc và mức độ bảo mật cho nhân viên ở một môi trường làm việc kết hợp trong khi vẫn phải đảm bảo bài toán về tiết kiệm chi phí.

Để giúp các tổ chức trao quyền cho nhân viên thông qua các công cụ làm việc được hỗ trợ bởi AI (Trí tuệ nhân tạo), cho phép họ dành thời gian cho các công việc quan trọng hơn, Microsoft và đối tác Polycom phối hợp đồng tổ chức một buổi thảo luận với Tiến sĩ Nitin Paranjape, người có hơn 30 năm hoạt động nổi trội trong ngành CNTT. Tiến sĩ Nitin sẽ luận bàn và chia sẻ với Quý vị về các xu hướng làm việc có tính chất định hình kỷ nguyên làm việc mới cũng như cách thức tối ưu năng lực số hóa của doanh nghiệp, cho phép doanh nghiệp làm được nhiều hơn với chi phí ít hơn.

Hãy cùng tham dự với chúng tôi tại Sự kiện trực tuyến:

Đăng ký tham dự trực tuyến

Nội dung chính

  • Tương lai của môi trường làm việc hiện đại
  • Giới thiệu Microsoft 365 Co-pilot: Cung cấp năng lực vượt trội cho định danh, ứng dụng, quản lý, an toàn bảo mật dữ liệu doanh nghiệp
  • Trao quyền cho lực lượng lao động số để hợp tác làm việc hiệu quả

Trân trọng,

Đội ngũ Microsoft

Vina Aspire là công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »