Hội thảo “Đảm bảo an toàn thông tin cho chuỗi cung ứng ICT”

Trong bối cảnh chuyển đổi số mạnh mẽ hiện nay, rủi ro an toàn thông tin ngày càng tăng khi các tổ chức tội phạm mạng lợi dụng tính kết nối của chuỗi cung ứng để tiến hành các cuộc tấn công mạng quy mô lớn. Trong chuỗi cung ứng ngành công nghệ thông tin và truyền thông (ICT), lỗ hổng bảo mật có thể được phát hiện từ khâu thiết kế, phát triển, sản xuất, phân phối, mua bán và sử dụng cho đến khâu bảo hành sản phẩm và bị tội phạm mạng triệt để lợi dụng để tấn công và gây ra hậu quả nặng nề cho toàn chuỗi cung ứng.

Cục An toàn Thông tin (Cục ATTT), Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp cùng công ty Kaspersky đã tổ chức Hội thảo “Đảm bảo an toàn thông tin cho chuỗi cung ứng ICT” nhằm tập trung thảo luận các giải pháp đảm bảo an toàn thông tin mạng cho chuỗi cung ứng ICT. Thông tin chi tiết của hội thảo như sau:

  • Thời gian: 8h – 12h, thứ Năm ngày 19 tháng 05 năm 2022.
  • Hình thức: Trực tiếp tại Khách sạn Melia, số 44P Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Trực tuyến qua Zoom link.
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Hội thảo vinh dự có sự hiện diện và phát biểu chỉ đạo của Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Huy Dũng cùng sự tham dự của lãnh đạo Cục ATTT, đại diện của công ty Kaspersky, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực an toàn thông tin mạng, cùng đại diện các cơ quan bộ ngành, doanh nghiệp, hiệp hội trong chuỗi cung ứng ICT và các cơ quan thông tấn báo chí.

Vina Aspire – Đại lý ủy quyền chính hãng của Kaspersky tại Việt Nam, là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com

Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668

 

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ