Hội thảo Aveva for Energy 2024

Kính gửi: Quý Khách hàng

Vina Aspire trân trọng kính mời Quý khách hàng tham dự Hội thảo “Aveva for Energy 2024” được tổ chức bởi Công ty Vina Aspire – Đại lý ủy quyền chính hãng của Aveva tại Việt Nam và Đông Nam Á. Đây là cơ hội để Quý vị cập nhật những thông tin mới nhất về các giải pháp phần mềm công nghiệp của Aveva, cùng những xu hướng và công nghệ đột phá trong ngành năng lượng.

Sự hiện diện của Quý vị sẽ là niềm vinh hạnh và đóng góp quan trọng cho sự thành công của sự kiện. Chúng tôi hy vọng Quý vị sẽ dành thời gian tham dự và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực năng lượng.

Nội dung chương trình:

  • 18:00 – 18:30: Đón khách và Dùng tiệc
  • 18:30 – 19:00: Phát biểu khai mạc
  • 19:00 – 20:00: Giới thiệu và cập nhật giải pháp Aveva cho ngành Năng lượng
  • 20:00 – 21:00: Thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm
  • 21:00: Giao lưu ca nhạc

Liên hệ :

Chúng tôi rất mong được đón tiếp Quý vị tại sự kiện.

Trân trọng,

Vina Aspire là Công ty tư vấn & kinh koanh trong lĩnh vực Công nghệ cao, An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin, gồm đội ngũ những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng. Chúng tôi với những con người trí tuệ, đầy khát vọng, bản lĩnh, không ngừng sáng tạo, phấn đấu hết mình để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng và toàn xã hội.

Vina Aspire mong muốn trở thành một tổ chức kiểu mới, giàu mạnh, bằng nỗ lực lao động sáng tạo trong khoa học, kỹ thuật và công nghệ, góp phần hưng thịnh Quốc gia, đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển đầy đủ nhất về tài năng và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »