Hội thảo – Giải pháp toàn diện của ANSYS cho ngành Năng lượng

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đưa ra những thách thức và cơ hội mới cho ngành công nghiệp năng lượng, Hãng phần mềm mô phỏng ANSYS, CADFEM và Vina Aspire tổ chức Hội thảo “Giải pháp toàn diện của ANSYS cho ngành Năng lượng” nhằm giới thiệu những ứng dụng kỹ thuật mới nhất để thiết kế, tối ưu hóa, tăng hiệu suất các hệ thống năng lượng, góp phần nâng tính cạnh tranh cho ngành công nghiệp năng lượng quốc nội của Việt Nam, đã và đang là ngành xương sống cho các ngành công nghiệp khác.

Ngày 25/4/2024 tại Opus Saigon, Vina Aspire cùng hãng phần mềm mô phỏng ANSYS sẽ tổ chức hội thảo giới thiệu Giải pháp toàn diện của ANSYS cho ngành Năng lượng.

  • 16:00 – 20:00H, 25/04/2024 (Thứ Năm)

  • Tầng 2, Opus Saigon, 12 Phan Kế Bính, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Vina Aspire là đối tác chiến lược, đại lý ủy quyền chính hãng của Ansys tại Việt Nam; Ansys (USA) là nhà cung cấp các giải pháp mô phỏng kỹ thuật hàng đầu thế giới, hiện Ansys đang sở hữu khoảng 85 phần mềm khác nhau cho các lĩnh vực khác nhau như năng lượng, điện, xây dựng, cơ khí, không gian, vật lý … Các ứng dụng của Ansys có thể kể đến như: tính toán động lực học của lưu chất, kết cấu – tính bền, điện – từ trường, công nghệ bán dẫn, mô phỏng hệ thống, phần mềm nhúng, đa phương,…Ansys giúp nâng cao hiệu quả khi thiết kế, nâng cao tính sáng tạo, giảm bớt ràng buộc, hạn chế vật lý, thực hiện các bài kiểm tra mô phỏng mà không thể thực hiện trên những phần mềm khác.

Vina Aspire là đối tác chiến lược, đại lý ủy quyền chính hãng của Ansys tại Việt Nam trân trọng kính mời các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân quan tâm đăng ký tham dự.

Đăng ký ngay >> Click here

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com

Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »