Vina Aspire đồng hành cùng Cisco Vietnam CxO Symposium 2022 với chủ đề “Dẫn dắt một doanh nghiệp kiên cường”

Đây chính là thời điểm thích hợp nhất để tái thiết doanh nghiệp và hiện đại hóa cơ sở hạ tầng của quý vị.

Trong môi trường kinh doanh thường xuyên biến động, các tổ chức cần đảm bảo sự tăng trưởng ổn định cho doanh nghiệp để quản lý các hoạt động kinh doanh đang mở rộng và vươn lên mạnh mẽ hơn trong một kỷ nguyên đặt ưu tiên hàng đầu vào công nghệ số và môi trường điện toán đám mây lai. Bài toán chung cho các CIO là làm thế nào để hiện đại hóa cơ sở hạ tầng, xem xét lại trạng thái bảo mật và hỗ trợ  các hoạt động đổi mới, sáng tạo, tăng độ linh hoạt dựa trên công nghệ.

Cisco Việt Nam tổ chức sự kiện đặc biệt dành riêng cho các lãnh đạo công nghệ – Cisco Vietnam CxO Symposium 2022 với chủ đề Dẫn dắt một doanh nghiệp kiên cường với sự tham dự của ông Dave West, Chủ tịch Cisco Châu Á Thái Bình Dương, Nhật Bản và Trung Quốc và các lãnh đạo công nghệ hàng đầu của Cisco khu vực, cũng như cộng đồng các CxO của Việt Nam tại sự kiện này.

Sự kiện diễn ra vào ngày 17-18/11/2022 tại Movenpick Resort, Phú Quốc, Việt Nam.

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »