IBM Vietnam CIO Forum 2022

Kỷ nguyên kỹ thuật số xuất hiện sau đại dịch Covid19 và các yếu tố tác động bên ngoài đang định hình lại vai trò của CIO. Vai trò đó giờ đây được tác động bởi một loạt các công nghệ mới và nhu cầu cấp thiết của tổ chức, doanh nghiệp là sử dụng công nghệ để tạo lợi thế cạnh tranh.

Sau 2 năm gián đoạn do đại dịch, diễn đàn Giám đốc công nghệ thông tin – IBM Vietnam CIO Forum 2022 sẽ được tổ chức trở lại với chủ đề “Leading in a Changing World” từ ngày 24/11 – 26/11/2022. Tham dự sự kiện đặc biệt này là các chuyên gian hàng đầu của IBM từ khu vực APAC, khám phá những công nghệ mới nhất, các giải pháp thực tế có khả năng thúc đẩy hành động, với các chủ đề chính bao gồm tính bền vững, an ninh mạng, nâng cao hiệu quả kinh doanh với AI và tự động hóa, hiện đại hóa hoạt động kinh doanh với đám mây lai. Sự kiện cùng tham gia còn có các CIO trong nhiều lĩnh vực khác nhau & khám phá các cơ hội đổi mới để thúc đẩy kinh doanh trong kỷ nguyên số.

Vina Aspire – Đối tác ủy quyền chính hãng của IBM, là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »