Hội thảo an ninh mạng – Thực trạng và giải pháp cho Doanh nghiệp Dầu khí năm 2024 tại Tp. Vũng Tàu

Trong xu thế chuyển dịch năng lượng, giải pháp chuyển đổi số là cấp thiết cho ngành dầu khí, giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí tìm kiếm, thăm dò, phát triển và khai thác mỏ dầu khí, giúp tăng khả năng cạnh tranh với các nguồn năng lượng khác, đặc biệt là nguồn năng lượng tái tạo và các nguồn năng lượng mới.

Việc tìm kiếm một giải pháp lưu trữ dữ liệu toàn diện, vừa đáp ứng được không gian lưu trữ lớn vừa đáp ứng được hiệu năng xử lý cao, hay đơn giản hóa việc hỗ trợ dịch chuyển lên Hybrid Cloud là những vấn đề được quan tâm trước xu hướng chuyển đổi mạnh mẽ của thị trường. Bên cạnh đó, các vấn đề về an ninh mạng, bảo mật an toàn thông tin là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm hiện nay.

Hãy tham gia Hội thảo an ninh mạng – Thực trạng và giải pháp cho Doanh nghiệp Dầu khí năm 2024 tại Tp. Vũng Tàu để cùng các chuyên gia về ATTT và các nhà Lãnh đạo CNTT đến từ các đơn vị trong ngành Dầu khí chia sẻ, thảo luận về tầm nhìn, thách thức và câu chuyện thành công khi triển khai hệ thống ATTT hiện đại:

  • Thời gian: 14h00 – 16h00, ngày 20/04/2024
  • Địa điểm: Petro Hotel, 09 Hoàng Diệu, Tp. Vũng Tàu
  • Đăng ký tham dự: Click here

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »