Cách cài Ứng dụng Microsoft Office mới dành cho thiết bị di động hiện đã có sẵn cho Android và iOS

Ứng dụng Office mới dành cho thiết bị di động — được thiết kế để trở thành ứng dụng truy cập của bạn để hoàn thành công việc trên thiết bị di động — hiện có sẵn cho bất kỳ ai tải xuống trên Android và iOS.

Ứng dụng Office kết hợp các ứng dụng Word, Excel và PowerPoint mà bạn biết, với các tính năng mới khai thác các điểm mạnh độc đáo của điện thoại để tạo ra trải nghiệm Office đơn giản hơn nhưng mạnh mẽ hơn.

Cho dù sử dụng nó vì lý do cá nhân hay công việc, ứng dụng Office được thiết kế để trở thành ứng dụng cần thiết của bạn để hoàn thành công việc trên thiết bị di động.

-Tính năng chính-

Word, Excel và PowerPoint kết hợp trong một ứng dụng:

• Các công cụ được sử dụng rộng rãi nhất để làm việc với tài liệu, bảng tính và bản trình bày, tất cả từ một ứng dụng duy nhất.

• Tạo, chỉnh sửa và làm việc cùng nhau trên các tài liệu Office với những người khác trong thời gian thực.

• Sử dụng các mẫu để dễ dàng bắt đầu với sơ yếu lý lịch, ngân sách, bản trình bày và các tài liệu khác của bạn.

• Dễ dàng lưu trữ, truy cập và tìm kiếm các tệp Word, Excel, PowerPoint được lưu trữ trong bộ nhớ đám mây cá nhân, trên thiết bị của bạn hoặc trong toàn tổ chức của bạn (nếu sử dụng tài khoản công việc).

Các cách di động độc đáo giúp tạo tài liệu dễ dàng hơn:

• Chụp ảnh tài liệu và biến nó thành tệp Word có thể chỉnh sửa chỉ bằng một nút bấm.

• Chuyển hình ảnh của một bảng thành một bảng tính Excel để bạn có thể làm việc với dữ liệu.

• Hãy để PowerPoint giúp bạn thiết kế bản trình bày bằng cách chỉ cần chọn ảnh bạn muốn sử dụng từ điện thoại của mình.

• Tạo hình ảnh kỹ thuật số tự động nâng cao của bảng trắng và tài liệu với các tính năng Office Lens được tích hợp vào ứng dụng.

Nhanh chóng thực hiện các tác vụ di động phổ biến với các Hành động được tích hợp sẵn:

• Tạo ngay các tệp PDF từ ảnh hoặc tài liệu Word, Excel và PowerPoint.

• Dễ dàng chuyển các tập tin giữa điện thoại và máy tính của bạn hoặc chia sẻ tức thì với các thiết bị di động lân cận.

• Ký các tệp PDF bằng ngón tay của bạn.

• Ghi nhanh các ý tưởng và ghi chú với Sticky Notes.

• Quét mã QR để mở liên kết.

Bất kỳ ai cũng có thể tải xuống ứng dụng Office miễn phí và bắt đầu sử dụng ngay. Truy cập và lưu tài liệu vào đám mây bằng cách kết nối với Tài khoản Microsoft (cho OneDrive hoặc SharePoint) hoặc bằng cách kết nối với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây bên thứ ba. Đăng nhập bằng Tài khoản Microsoft cá nhân, cơ quan hoặc trường học được kết nối với đăng ký Office 365 sẽ mở khóa các tính năng cao cấp trong ứng dụng.

Mua bản quyền phần mềm Microsoft tại Việt Nam: Công ty TNHH Vina Aspire | Email: info@vina-aspire.com | ĐT: +84-944004666 | Fax: 028 35350668 | Website: www.vina-aspire.com

Nhấn vào đây để tải phần mềm về máy:

Tải xuống cho Android | Tải xuống cho iOS (iphone)

Tìm hiểu thêm:

Cách đây vài tháng, chúng tôi đã giới thiệu một ứng dụng di động mới có tên là Office — một trải nghiệm hoàn toàn mới được thiết kế để trở thành ứng dụng hỗ trợ bạn hoàn thành công việc trên thiết bị di động. Nó kết hợp Word, Excel và PowerPoint thành một ứng dụng duy nhất và giới thiệu các khả năng mới cho phép bạn tạo nội dung và hoàn thành nhiệm vụ theo những cách di động độc đáo để giúp bạn đạt được nhiều hơn. Hôm nay, chúng tôi tự hào thông báo rằng ứng dụng Office đã không được xem trước công khai và hiện có sẵn trên toàn thế giới cho bất kỳ ai sử dụng điện thoại Android và iOS.

Tải xuống cho Android | Tải xuống cho iOS

Hàng trăm triệu người sử dụng Office để đạt được nhiều thành tựu hơn ở cơ quan, nhà riêng và trường học. Chúng tôi biết nhiều người lưu việc tạo hoặc chỉnh sửa tài liệu phong phú cho máy tính hoặc máy tính xách tay của họ và làm việc trên điện thoại của họ theo những cách hạn chế. Chúng tôi coi đây là một thách thức đối với Office để tìm ra trải nghiệm năng suất tổng thể tốt hơn sẽ thay đổi nhận thức về cách bạn có thể làm việc trên thiết bị di động để tạo ra trải nghiệm đơn giản hơn, tích hợp hơn, khai thác các điểm mạnh độc đáo của thiết bị di động và thực sự nhu cầu di động lên hàng đầu.

Ứng dụng Office mang lại một số lợi ích chính bao gồm:

Kết hợp Word, Excel và PowerPoint theo cách đơn giản hóa trải nghiệm với ít ứng dụng hơn để tải xuống hoặc chuyển đổi giữa các ứng dụng. Nó yêu cầu bộ nhớ điện thoại ít hơn nhiều so với cài đặt các ứng dụng riêng lẻ trong khi vẫn duy trì hầu như tất cả các khả năng của các ứng dụng di động hiện có mà mọi người đã biết và sử dụng.


Tích hợp công nghệ Ống kính của chúng tôi để mở khóa sức mạnh của máy ảnh với các khả năng như chuyển đổi hình ảnh thành tài liệu Word và Excel có thể chỉnh sửa, quét tệp PDF và chụp bảng trắng với các cải tiến kỹ thuật số tự động để làm cho nội dung dễ đọc hơn.

Thêm chức năng mới cho các tác vụ phổ biến mà mọi người thường gặp khi làm việc trên điện thoại — những việc như ghi chú nhanh, ký PDF, quét mã QR và chuyển tệp giữa các thiết bị.

Nhìn chung, ứng dụng Office là một công cụ mạnh mẽ, trực quan và quen thuộc nhưng vẫn khác biệt độc đáo.

Chúng tôi đã rất vui mừng và khiêm tốn khi thấy phản hồi về bản xem trước công khai của ứng dụng Office kể từ khi giới thiệu ứng dụng này tại hội nghị Microsoft Ignite vào tháng 11 năm ngoái. Sau thông báo, hàng chục nghìn người đã ngay lập tức đổ xô tải ứng dụng Android và iOS, khiến chúng tôi đạt giới hạn 10.000 người dùng trong chương trình Apple’s TestFlight chỉ trong vài giờ. Phản hồi mà chúng tôi nhận được thông qua các cuộc trò chuyện với khách hàng, mạng xã hội và báo chí là rất tích cực và đáng khích lệ— với ứng dụng Office được coi là một phần của làn sóng đổi mới cho Office và Microsoft. Điều này đã thôi thúc chúng tôi làm việc chăm chỉ để ứng dụng này sẵn sàng phát hành đầy đủ càng sớm càng tốt.

Chúng tôi đã thực hiện một số cải tiến kể từ bản xem trước công khai — chẳng hạn như hỗ trợ cho các dịch vụ lưu trữ của bên thứ ba bao gồm Box, Dropbox, Google Drive và iCloud; mẫu để giúp bạn tạo tài liệu, bảng tính và bản trình bày mới; và cải tiến hiệu suất chung.

Bản phát hành hôm nay cũng có sẵn để tải xuống trên máy tính bảng Android với sự hỗ trợ hạn chế. Ứng dụng Office dành cho Android được tối ưu hóa hoàn toàn cho máy tính bảng khi làm việc với các tài liệu Word, Excel và PowerPoint và chúng tôi cam kết sớm làm cho phần còn lại của ứng dụng Android cũng như ứng dụng iOS được tối ưu hóa hoàn toàn cho máy tính bảng.

Nhiều tính năng sắp ra mắt

Nhưng chúng tôi không dừng lại ở đây. Chúng tôi không ngừng suy nghĩ về các cách làm phong phú trải nghiệm Office dành cho thiết bị di động để giúp mọi người làm việc hiệu quả hơn trên điện thoại. Chúng tôi muốn mọi người nghĩ về trải nghiệm Office trên thiết bị di động như một công cụ mà họ sẽ sử dụng để tạo nội dung và làm việc phức tạp hơn — không chỉ để chỉnh sửa nhẹ và sử dụng thông tin.

Trong vài tháng tới, chúng tôi sẽ thêm ba tính năng thú vị mới sẽ giúp chúng tôi thực hiện lời hứa đó:

Word Dictation — Hãy để Word biến giọng nói của bạn thành văn bản viết và sử dụng lệnh thoại cũng như các thanh công cụ đơn giản để dễ dàng áp dụng đúng định dạng và dấu câu bạn cần.

Chế độ xem thẻ trong Excel — Xem và chỉnh sửa dữ liệu trong hàng bảng Excel ở định dạng thẻ đơn giản, dễ hiểu để bạn không có khoảng mở rộng trên các cột vượt quá giới hạn của màn hình.

Tính năng mới sắp có trong ứng dụng Office… Excel Cards View

Phác thảo cho PowerPoint — Viết nội dung bản trình bày của bạn dưới dạng một đường viền đơn giản và để PowerPoint Designer biến nó thành các trang trình bày có thể trình bày với kiểu dáng, định dạng và biểu tượng phù hợp cho nội dung của bạn.
Ứng dụng Office hiển thị Outline cho Powerpoint

Bắt đầu với ứng dụng Office

Giờ đây, bất kỳ ai cũng có thể tải xuống ứng dụng Office trên điện thoại dành cho Android và iOS. Ứng dụng này được sử dụng miễn phí, ngay cả khi không cần đăng nhập. Tuy nhiên, đăng nhập bằng Tài khoản Microsoft hoặc kết nối với dịch vụ lưu trữ của bên thứ ba sẽ cho phép bạn truy cập và lưu trữ tài liệu trên đám mây. Đăng ký Office 365 hoặc Microsoft 365 cũng sẽ mở khóa các tính năng cao cấp khác nhau, phù hợp với các tính năng trong ứng dụng Word, Excel và PowerPoint hiện tại.

Tải xuống ứng dụng Office ngay bây giờ và khám phá một cách hoàn toàn mới để sắp xếp công việc của bạn và hoàn thành công việc cho cơ quan, cho gia đình và cho trường học.

Tải xuống cho Android | Tải xuống cho iOS

Mua bản quyền phần mềm Microsoft tại Việt Nam: Công ty TNHH Vina Aspire | Email: info@vina-aspire.com | ĐT: +84-944004666 | Fax: 028 35350668 | Website: www.vina-aspire.com


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ