Giải pháp bảo mật khi làm việc từ xa – Check Point Harmony Mobile

Trong thời kỳ đại dịch COVID, hầu hết các doanh nghiệp trên thế giới đã chuyển hoàn toàn sang làm việc từ xa trong hơn một năm qua, đây được coi là một cách hiệu quả để đảm bảo lâu dài cho các tổ chức. Chính vì vậy, việc duy trì kết nối, liên hệ trao đổi tại thời điểm này là vô cùng quan trọng; nhân viên của bạn phải làm việc ở mọi nơi,trên mọi thiết bị, và luôn có quyền truy cập vào các ứng dụng liên quan đến công việc.

Điều đó đồng nghĩa với việc các điểm trạm được gia tăng và tạo cơ hội nhiều hơn cho các hacker đánh cắp dữ liệu. Để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công từ các tác nhân đe dọa ngày càng tinh vi.

Vina Aspire – Là đại lý ủy quyền chính hãng của Checkpoint tại Việt Nam xin giới thiệu giải pháp Harmony để giúp các Doanh nghiệp đảm bảo an ninh mạng, an toàn thông tin, xử lý các vấn đề trên dễ dàng hơn.

Giải pháp công nghệ hợp nhất đầu tiên dành cho làm việc từ xa. Harmony hợp nhất sáu sản phẩm bảo mật để cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt đối, bảo vệ các thiết bị và kết nối Internet khỏi bị tấn công đồng thời đảm bảo quyền truy cập Zero-Trust cho các ứng dụng của công ty.

Những lợi ích mà sản phẩm Harmony mang lại

 • Kết nối Clientless
 • Truy cập VPN từ xa
 • Bảo mật thiết bị di động và email
 • Giúp bảo vệ hệ thống mạng

Sự kết hợp giữa Harmony cùng một đối tác quản lý và lưu trữ từ CBTS- một đối tác cấp cao của Check Point Software Technologies – sẽ giúp cho kết nối mạng của doanh nghiệp được kết nối và hoạt động hiệu quả.

CBTS và Check Point Harmony kết hợp

Với tính năng quản lý đơn giản và bảo vệ môi trường, làm việc mới “bất cứ nơi đâu” của Check Point Harmony. Nhưng nếu tổ chức bạn vẫn băn khoăn về việc củng cố các điểm cuối từ nhân viên được sử dụng bởi Harmony, thì với CBTS đóng vai trò là nhà cung cấp được quản lý để giảm bớt gánh nặng cho nhân viên CNTT đỡ bận rộn hơn bao giờ hết.

Harmony thống nhất điểm cuối, trình duyệt, e-mail, các thành phần bảo mật truy cập từ xa để bảo vệ các thiết bị mạng người dùng chống lại các mối đe dọa đã và chưa biết.

Harmony tích hợp các khả năng bảo mật quan trọng vào một giải pháp duy nhất

 • Bảo mật web hoàn chỉnh: Là một thành phần cốt lõi của Harmony, tính năng mới Harmony Browse cung cấp trình duyệt web an toàn, nhanh chóng và riêng tư bằng cách kiểm tra lưu lượng SSL trực tiếp mà không chậm trễ hoặc định tuyến lại lưu lượng truy cập thông qua bảo mật web an toàn.
 • Bảo mật quyền truy cập từ xa từ bất kỳ thiết bị nào, ở bất cứ đâu: Harmony Connect liên kết người dùng hoặc chi nhánh đến các tài nguyên quan trọng an toàn, hỗ trợ Truy cập Zero-Trust clientless từ bất kỳ trình duyệt nào.
 • Bảo vệ ứng dụng và e-mail hiệu quả: Harmony Email & Office bảo vệ các ứng dụng e-mail, giúp người dùng bảo vệ hoàn toàn cho Microsoft Office 365, Exchange, Google G Suite và nhiều hơn thế nữa.
 • Bảo vệ điểm cuối và thiết bị toàn diện: Harmony Endpoint bảo về PCs từ các tấn công ransomware, lừa đảo, và phầm mềm độc hại, giảm thiểu tác động vi phạm với khả năng phát hiện và phản hồi tự động. Trong khi đó, Harmony Mobile bảo vệ thiết bị di động của các nhân viên chống lại các ứng dụng độc hại và tấn công OS.

Harmony rất dễ triển khai do mô hình định giá đơn giản cho mỗi người dùng. Với CBTS hoạt động như một nhà cung cấp được quản lý, các công ty có thể áp dụng các chính sách bảo mật lấy người dùng làm trung tâm trên tất cả các môi trường tổ chức.

Trang bị giải pháp bảo mật giúp doanh nghiệp những gì?

 • Kết nối an toàn người dùng với bất kỳ tài nguyên nào, ở bất cứ đâu, với bảo mật mạng được cung cấp trên đám mây được cung cấp bởi 11 dịch vụ SASE.
 • Cung cấp quyền truy cập clientless Zero-Trust vào bất kỳ ứng dụng từ bất cứ trình duyệt web nào, ứng dụng web, cơ sở dữ liệu, máy tính để bàn từ xa, thiết bị đầu cuối từ xa SSH, v.v.
 • Cho phép trải nghiệm trình duyệt Internet an toàn, nhanh chóng và riêng tư với tính năng bảo vệ trình duyệt đầu tiên trong ngành.
 • Bảo vệ  email và các ứng dựng liên kết như Office 365, MS Exchange, Teams, SharePoint, OneDrive, and G-Suite.
 • Ngăn chặn các mối đe dọa trên thiết bị người dùng với bảo vệ điểm cuối hoàn toàn và giải pháp bảo vệ tấn công thiết bị di động.
Vina Aspire cung cấp giải pháp phòng thủ mối đe dọa di động Harmony Mobile của Check Point Software đã được công nhận là Giải pháp dẫn đầu thị trường trong Báo cáo giải pháp quản lý an ninh di động tại Omdia’s Market Radar năm 2021. Sự công nhận này nhấn mạnh khả năng các giải pháp của Vina Aspire trong việc cung cấp bảo mật di động toàn diện cho dữ liệu doanh nghiệp trước các tấn công ứng dụng, mạng và thiết bị.Giải pháp quản lý bảo mật di động (MSM) của Omdia’s Market Radar được công bố gần đây giúp phác thảo các xu hướng mới nhất trên thị trường bảo mật di động và cung cấp những hiểu biết độc đáo về bối cảnh cạnh tranh.
Vina Aspire tự hào chia sẻ rằng, giải pháp phòng thủ mối đe dọa di động Check Point Harmony Mobile là giải pháp dẫn đầu thị trường tại Omdia’s Market Radar hiện nay.Omdia- một công ty nghiên cứu và tư vấn công nghệ toàn cầu, đã đánh giá các giải pháp Quản lý Bảo mật Di động (MSM) với các tiêu chí sau:

 • Phát hiện mối đe dọa điểm cuối
 • Phát hiện mối đe dọa ứng dụng
 • Phát hiện mối đe dọa mạng, tích hợp và hệ sinh thái đối tác.
 • Sự phát triển, chiến lược, tầm nhìn và tác động thị trường.

Giải pháp Check Point Harmony Mobile do Vina Aspire cung cấp được đánh giá ở vị trí đầu vì khả năng tiên tiến của mình trên tất cả các danh mục, như trong Heatmap Omdia dưới đây.

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT, an ninh mạng, bảo mật và an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 9 4400 4666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »