Các giải pháp chống lừa đảo của Check Point

Lừa đảo là một trong những cuộc tấn công mạng được nhắc đến nhiều nhất và vì một lý do chính đáng. Nó có thể có nhiều hình dạng và hình thức, vì nó không ngừng phát triển và giới thiệu những cách mới để lừa người dùng bằng cách sử dụng điểm yếu lớn nhất của họ – bản chất con người của họ. Đây là lý do tại sao các tổ chức phải áp dụng các giải pháp bảo mật với khả năng chống lừa đảo. Check Point cung cấp các giải pháp chống lừa đảo bao gồm các sản phẩm khác nhau để giải quyết các vectơ tấn công khác nhau mà từ đó các cuộc tấn công lừa đảo đến – email, di động, điểm cuối và mạng.

Các giải pháp chống lừa đảo :

  • Harmony Email & Office triển khai giữa hộp thư đến và bảo mật gốc của nó. Giải pháp bảo vệ email đến, đi và nội bộ khỏi các cuộc tấn công lừa đảo nhằm trốn tránh các giải pháp và cổng email do nền tảng cung cấp. Nó hoạt động với các giải pháp khác này và không yêu cầu bất kỳ thay đổi bản ghi MX nào truyền các giao thức bảo mật cho tin tặc.
  • Khả năng hiển thị chi tiết về các cuộc tấn công lừa đảo xem mọi mối đe dọa mà Harmony Email & Office bắt gặp, chủ đề email, nội dung và lý do tại sao nó được xác định là lừa đảo dựa trên hơn 300 chỉ số mà Harmony Email & Office xem xét trong mỗi email. 
  • Zero-Phishing xác định và chặn việc sử dụng các trang web lừa đảo trong thời gian thực. Nó thậm chí còn bảo vệ chống lại các trang web lừa đảo không xác định trước đây. Khi người dùng duyệt một trang web và trước khi nhập thông tin đăng nhập của họ, công cụ không lừa đảo sẽ kiểm tra, xác định và chặn các trang web lừa đảo. Nếu trang web bị coi là độc hại, người dùng sẽ không thể nhập thông tin đăng nhập. Công cụ này cung cấp khả năng bảo vệ trong zero-day dựa trên các đặc điểm của trang web, chẳng hạn như các URL độc hại đã biết. Ngay cả các trang web lừa đảo hoàn toàn mới cũng có thể được xác định.

Bạn có thể tham khảo thêm tại website của Check Point .

Vina Aspire là đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao gồm đội ngũ những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu tư vấn, xây dựng giải pháp và mua các sản phẩm, dịch vụ của Check Point chính hãng tại Việt Nam, vui lòng liên hệ Vina Aspire theo thông tin sau: liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 |


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »