Các thiết bị IoT vốn dễ bị tổn thương và được bảo vệ kém, điều này khiến chúng trở thành mục tiêu hấp dẫn đối với các tác nhân đe dọa. Tội phạm mạng liên tục tìm cách mới để xâm phạm thiết bị hoặc sử dụng chúng để lây nhiễm các hệ thống quan trọng khác. Đã đến lúc phải hành động và giữ an toàn cho mọi thiết bị.Đừng phó mặc cho Bảo mật IoT của bạn. Có được khả năng hiển thị mà bạn cần và sự bảo mật đáng có với Quantum IoT Protect.

Quantum IoT Protect cung cấp các giải pháp bảo mật toàn diện nhất trong ngành cho cả mạng IoT và các thiết bị IoT và OT. Các giải pháp này được điều chỉnh cho phù hợp với các môi trường khác nhau bao gồm Văn phòng thông minh doanh nghiệp, Tòa nhà thông minh, Khu công nghiệp và Chăm sóc sức khỏe.

Cung cấp chính sách không tin cậy phù hợp với từng thiết bị, Quantum IoT Protect sử dụng:

  • Thông tin về mối đe dọa theo thời gian thực
  • 60 dịch vụ an ninh sáng tạo
  • Tính năng bảo vệ thời gian chạy trên thiết bị để cung cấp chiến lược phòng ngừa đầu tiên, từ đầu đến cuối hoàn chỉnh cho một thế giới điều khiển học ngày càng phát triển

Khi kết nối giữa các doanh nghiệp tăng lên, các tác nhân đe dọa đang nhắm mục tiêu đến bề mặt mạng ngày càng mở rộng và ngày càng được kết nối với nhau của các doanh nghiệp trong các ngành.

Sự gia tăng kết nối và số lượng thiết bị văn phòng thông minh và tòa nhà thông minh này giúp đảm bảo các quy trình kinh doanh thông suốt và cập nhật, nhưng cũng có nguy cơ tiếp xúc với tất cả các thiết bị IoT của bạn trong mạng doanh nghiệp. Các cuộc tấn công mạng chống lại doanh nghiệp có thể gây ra gián đoạn kinh doanh lớn và thiệt hại cho các quy trình theo thời gian.

Check Point cung cấp giải pháp bảo mật IoT toàn diện nhất trong ngành cho các doanh nghiệp, giữ cho các thiết bị thông minh được kết nối bao gồm thang máy thông minh, bộ điều nhiệt, camera và bộ định tuyến được an toàn và bảo vệ. Trong giải pháp mới Quantum IoT Protect được ra mắt trên thị trường cung cấp cho bạn :

  • Phòng chống các mối đe dọa và phần mềm độc hại trong zero-day
  • Giảm thiểu các lỗ hổng đã biết
  • Phân đoạn Zero Trust trực quan
  • Khả năng hiển thị thiết bị IoT sâu và phân tích rủi ro

Vina Aspire là đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao gồm đội ngũ những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu tư vấn, xây dựng giải pháp và mua các sản phẩm, dịch vụ của Check Point chính hãng tại Việt Nam, vui lòng liên hệ Vina Aspire theo thông tin sau: liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 9 4400 4666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »