Giải pháp Check Point Quantum – Bảo mật mạng

Các mối đe dọa tấn công mạng đang ngày dần trở nên phức tạp và khó bị phát hiện hơn. Giải pháp Check Point Quantum Network Security cung cấp khả năng bảo vệ siêu mở rộng chống lại các cuộc tấn công mạng Gen V vào hệ thống mạng lưới, điện toán đám mây, trung tâm dữ liệu, IoT và người dùng từ xa của doanh nghiệp.

Cổng bảo mật tường lửa thế hệ tiếp theo của Check Point Quantum là sự kết hợp giữa tính năng ngăn chặn mối đe dọa SandBlast, mạng mở rộng siêu cấp (hyperscale), một nền tảng quản lý thống nhất, VPN truy cập từ xa và bảo mật IOT để bảo vệ doanh nghiệp trước các cuộc tấn công mạng tinh vi nhất.

 • Bảo mật cứng cáp: Cung cấp khả năng ngăn chặn mối đe dọa tầm cỡ cao nhất với tính năng bảo vệ SandBlast Zero Day từng đoạt giải thưởng
 • Bảo mật khi mở rộng siêu cấp (hyperscale): Hiệu suất ngăn chặn mối đe dọa siêu cấp theo yêu cầu nhằm cung cấp cho doanh nghiệp khả năng mở rộng và phục hồi cấp theo độ đám mây tại cơ sở.
 • Bảo mật thống nhất: Kiểm soát quản lý bảo mật thống nhất R81 trên các mạng, điện toán đám mây và IoT giúp tăng hiệu quả cắt giảm các bước bảo mật lên đến 80%.

Các cổng bảo mật tường lửa thế hệ mới

Các giải pháp đều được tích hợp khả năng ngăn chặn mối đe dọa tiên tiến nhất cùng với quản lý hợp nhất. Ngoài ra các thiết bị cổng bảo mật của chúng tôi được thiết kế để ngăn chặn bất kỳ cuộc tấn công mạng nào, giảm độ phức tạp và giảm chi phí vận hành.

1. Quantum Maestro

Check Point Maestro giới thiệu đến ngành công nghiệp một cách mới để tận dụng đầu tư phần cứng hiện tại và tối đa hóa công suất thiết bị trong một giải pháp an ninh mạng Hyperscale dễ quản lý. Từ đó đưa mạng và trung tâm dữ liệu đến với thế giới của các điện toán đám mây lai (hybird cloud).

Với Maestro, các tổ chức có thể đơn giản hóa việc điều phối quy trình làm việc trong trung tâm dữ liệu và mở rộng quy mô cổng bảo mật Check Point hiện có theo yêu cầu – giống như cách tạo ra các máy chủ mới và tính toán tài nguyên trong các điện toán đám mây công cộng.

Maestro Hyperscale Orchestrator MHO-175

Các thiết bị bảo mật truyền thống không còn có thể mở rộng quy mô để đáp ứng các đỉnh lưu lượng không được dự đoán trước. Check Point Maestro đáp ứng được nhu cầu an ninh mạng ngày càng tăng hiện nay với:

 • Khả năng mở rộng chưa từng có để đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp trong môi trường khắt khe nhất.
 • Tính linh hoạt và khả năng phục hồi bằng cách bổ sung công suất khi cần thiết.
 • Cài đặt đơn giản và dễ sử dụng.
An ninh tại Hyperscale

2. Quantum Security Gateway

Các cổng Check Point cung cấp khả năng bảo mật vượt trội hơn bất kỳ Tường lửa thế hệ mới (Next Generation Firewall) nào. Được thiết kế tốt nhất để bảo vệ SandBlast’s Zero Day, các cổng này là cổng tốt nhất trong việc ngăn chặn các cuộc tấn công mạng thế hệ thứ năm với hơn 60 dịch vụ bảo mật sáng tạo.

Dựa trên kiến trúc Infinity, dòng sản phẩm 15 mô hình mới Quantum Security Gateway™ có thể cung cấp hiệu suất ngăn chặn mối đe dọa lên đến 1,5 Tbps và có thể mở rộng theo yêu cầu.

Các cổng Check Point 

3. Quantum Spark

Tường lửa thế hệ mới của Quantum Spark dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, có tính năng bảo vệ khỏi mối đe dọa tốt nhất trong phân khúc, dễ dàng triển khai và quản lý, đồng thời tích hợp “tất cả trong một” về giao tiếp và bảo mật thành giải pháp cổng bảo mật.

Cổng bảo mật Quantum Spark cung cấp khả năng bảo vệ cho các doanh nghiệp từ 1 đến 500 nhân viên và có thể dễ dàng quản lý từ cổng web hoặc từ ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Các cổng bảo mật của Quantum Spark

4. Quantum Scalable Chassis

Check Point 44000 và 64000 Tường lửa thế hệ có thể mở rộng mới được thiết kế nhằm mục đích vượt trội trong các trung tâm dữ liệu lớn và môi trường viễn thông. Hệ thống bảo mật đa cánh, dựa trên khung gầm mở rộng quy mô giúp hỗ trợ nhu cầu của các mạng đang phát triển đồng thời cung cấp độ tin cậy và hiệu suất.

Check Point 44000 và Check Point 64000

5. Quantum Edge

Việc kết nối các chi nhánh trực tiếp với đám mây làm tăng đáng kể rủi ro bảo mật. Các nhánh cần tự bảo vệ mình trước các cuộc tấn công mạng Gen V tinh vi.

Quantum Edge bảo vệ các văn phòng chi nhánh tại chỗ bằng tính năng Ngăn chặn mối đe dọa được xếp hạng một trong những tính năng hàng đầu. Nó có thể được triển khai trong vài phút và được quản lý bởi một nền tảng truy cập và ngăn chặn mối đe dọa thống nhất. Giải pháp này có độ an toàn, hiệu quả và tính linh hoạt cao.

Bảo mật SD-WAN On-Premise

6. Quantum IoT Protect

Sử dụng các thiết bị Internet of Things (IoT) trong các doanh nghiệp, ứng dụng chăm sóc sức khỏe và công nghiệp mang lại lợi ích về năng suất, nhưng nó cũng khiến doanh nghiệp phải đối mặt với các mối đe dọa mạng mới.

Từ camera IP và thang máy thông minh, đến các thiết bị y tế và bộ điều khiển công nghiệp, IoT Protect bảo vệ công ty trước mạng IoT và các cuộc tấn công mạng trên thiết bị.

 • Xác định bất kỳ thiết bị IoT nào trên mạng và đánh giá rủi ro của nó.
 • Ngăn chặn truy cập trái phép vào và từ các thiết bị IoT và OT với phân đoạn không tin cậy.
 • Chặn các ý định độc hại IoT bằng các dịch vụ bảo mật ngăn chặn mối đe dọa hàng đầu trong ngành, 300+ chữ ký IPS và bảo vệ các thiết bị đang được khởi chạy.
Bảo mật mạng cho các thiết bị IoT

7. Quantum VPN

Cung cấp cho người dùng quyền truy cập từ xa an toàn, liền mạch vào các mạng và tài nguyên của công ty khi đang đi du lịch hoặc làm việc từ xa. Tính riêng tư và tính toàn vẹn của thông tin nhạy cảm được đảm bảo thông qua xác thực đa yếu tố, quét tuân thủ hệ thống điểm cuối và mã hóa tất cả dữ liệu được truyền.

 • Truy cập từ xa an toàn: Truy cập an toàn và riêng tư vào dữ liệu của bạn từ mọi nơi với VPN.
 • Trải nghiệm người dùng đơn giản hơn: Kết nối an toàn từ bất kỳ thiết bị nào của nhân viên
 • Tính tích hợp: Định cấu hình chính sách và xem các sự kiện VPN trên một bảng điều khiển.
Các sản phẩm bảo mật truy cập từ xa của Check Point

8. Quantum Smart-1

Các thiết bị quản lý bảo mật Quantum Smart-1 củng cố quản lý bảo mật trong một thiết bị có thể mở rộng để có khả năng hiển thị đầy đủ các mối đe dọa và phục hồi hệ thống cao hơn. Thiết kế nhằm xử lý bất kỳ sự phát triển mạng nào và khả năng ghi chép lại trên toàn bộ cơ sở hạ tầng của doanh nghiệp.

Với Nền tảng quản lý bảo mật Quantum Smart-1, các doanh nghiệp ở mọi nơi có thể quản lý nhiều cổng bảo mật hơn theo yêu cầu, xử lý nhật ký nhanh hơn và phân tích nhanh tất cả nhật ký và sự kiện.

Thiết bị quản lý an ninh Smart-1 của Check Point

9. Quantum Smart-1 Cloud

Quantum Smart-1 Cloud đáp ứng nhu cầu phát triển của quản lý bảo mật doanh nghiệp ngày nay khi cung cấp kiến trúc quản lý bảo mật toàn diện hiện có trên điện toán đám mây nhằm quản lý các mối đe dọa mới nhất trên các thiết bị và khối lượng công việc thông qua một bảng điều khiển quản lý duy nhất.

Nó còn có khả năng mở rộng quy mô và quản lý số lượng cổng ngày càng tăng khi môi trường bên trong phát triển mà không phải lo lắng về không gian lưu trữ vật lý hạn chế hoặc dung lượng lưu trữ nhật ký.

Quan trọng nhất, doanh nghiệp có thể quản lý hiệu quả việc bảo trì và tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả khi tích hợp các cổng mới, thiết bị giám sát, nguồn điện của cơ sở và bất kỳ bản cập nhật hoặc hotfix mới nào – vì tất cả điều này được thực hiện tự động nhờ Quantum Smart-1 Cloud.

Quantum Smart-1 Cloud của Check Point

Kết

Vina Aspire là đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao gồm đội ngũ những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu tư vấn, xây dựng giải pháp và mua các sản phẩm, dịch vụ của Check Point chính hãng tại Việt Nam, vui lòng liên hệ Vina Aspire theo thông tin sau: liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 9 4400 4666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ