CloudGuard bảo vệ khối lượng công việc

Khi môi trường phát triển và các ứng dụng liên tục thay đổi, các nhóm bảo mật không được trao quyền các công cụ phù hợp để duy trì đồng bộ với DevOps. Bản chất của khối lượng công việc được hỗ trợ bởi microservice có nghĩa là rằng số lượng tài sản cần bảo vệ không ngừng tăng lên và điều này nằm trong một môi trường phức tạp điều đó cho đến bây giờ vẫn không thể hình dung được.Khối lượng công việc trên đám mây phân tán cần bảo mật gốc đám mây hợp nhất và CloudGuard cung cấp giải pháp bảo mật khối lượng công việc gốc đám mây toàn diện, hoàn toàn tự động đầu tiên. Nó cung cấp khả năng hiển thị thống nhất, tuân thủ và ngăn chặn mối đe dọa trên các ứng dụng, API và dịch vụ vi mô (vùng chứa K8s & chức năng không máy chủ), từ quá trình phát triển thông qua thời gian chạy.

Các tính năng:

-ShiftLeft Security: nhúng bảo mật vào bản dựng với tính năng quét mã liên tục bao gồm cơ sở hạ tầng dưới dạng mã. Tự động hóa hoàn toàn việc triển khai.

-Quản lý tư thế: đảm bảo tuân thủ thực tiễn tốt nhất – phù hợp với thực tiễn tốt nhất về bảo mật trong ngành bằng cách sử dụng các điểm chuẩn NIST & CIS hoặc xây dựng các quy tắc tuân thủ tùy chỉnh. Có được khả năng hiển thị đối với các tài sản đám mây và luồng dữ liệu.

-AppSec tự động: bảo vệ các ứng dụng và API khỏi bị tấn công bằng tường lửa ứng dụng web tự động được hỗ trợ bởi AI. Ngăn chặn các cuộc tấn công tự động với tính năng ngăn chặn bot được tích hợp sẵn.

-Bảo vệ khối lượng công việc: bảo vệ tất cả các dịch vụ nhỏ trong thời gian chạy. Tự động lập hồ sơ và thực thi chức năng, vùng chứa và hành vi ứng dụng. Chặn hoạt động độc hại với đối sánh chữ ký hành vi. Dễ dàng thiết lập các chính sách bảo mật làm lan can cho các hoạt động của cụm K8s với kiểm soát nhập học

Vina Aspire là đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao gồm đội ngũ những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu tư vấn, xây dựng giải pháp và mua các sản phẩm, dịch vụ của Check Point chính hãng tại Việt Nam, vui lòng liên hệ Vina Aspire theo thông tin sau: liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 9 4400 4666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com .

 


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »