Harmony Endpoint giải pháp chống Ransomware

Ransomware tấn công mà không có cảnh báo. Nó thâm nhập vào tổ chức của bạn thông qua web, email hoặc các thiết bị phương tiện di động. Nếu không có khả năng phát hiện ransomware tập trung, bạn có nguy cơ bị tấn công khi bỏ qua các sản phẩm bảo mật truyền thống của mình. Tác động của một cuộc tấn công ransomware thành công có thể rất tàn khốc; làm tê liệt hoạt động kinh doanh của bạn trong nhiều ngày, nhiều tháng và thậm chí trong thời gian dài hơn.


 

Check Point’s Anti-Ransomware, một giải pháp Ransomware Protection bảo vệ các tổ chức khỏi các cuộc tấn công ransomware tinh vi nhất và khôi phục an toàn dữ liệu được mã hóa, đảm bảo tính liên tục và năng suất của doanh nghiệp. Anti-Ransomware được cung cấp như một phần của Harmony Endpoint – giải pháp bảo mật điểm cuối hoàn chỉnh của Check Point. Harmony Endpoint cung cấp khả năng bảo vệ điểm cuối toàn diện ở cấp độ bảo mật cao nhất, rất quan trọng để tránh vi phạm bảo mật và xâm phạm dữ liệu.

 

Công suất  của giải pháp Harmony Endpoint :

  • Phân tích hành vi nâng cao và các thuật toán học máy sẽ tắt phần mềm độc hại trước khi nó gây ra thiệt hại
  • Tỷ lệ bắt cao và dương tính giả thấp đảm bảo hiệu quả bảo mật và phòng ngừa hiệu quả
  • Phân tích dữ liệu pháp y tự động cung cấp thông tin chi tiết về các mối đe dọa
  • Ngăn chặn và khắc phục tấn công đầy đủ để nhanh chóng khôi phục bất kỳ hệ thống bị nhiễm nào

Bạn có thể tham khảo thêm tại website của Check Point .

Vina Aspire là đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao gồm đội ngũ những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu tư vấn, xây dựng giải pháp và mua các sản phẩm, dịch vụ của Check Point chính hãng tại Việt Nam, vui lòng liên hệ Vina Aspire theo thông tin sau: liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 |


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »