Check Point thông báo tăng giá sản phẩm và dịch vụ 0-8% | Hiệu lực từ 08/07/2022

Kính gửi các Quý Khách hàng,

Check Point vừa ra một thông báo do tình trạng thiếu linh kiện toàn cầu, nhằm hỗ trợ khách hàng không bị gián đoạn trọng việc đảm bảo an ninh cho hệ thống của khách hàng, Check Point đã chịu thêm chi phí để giao hàng một cách nhanh nhất (có nhiều hãng hiện đang kéo dài thời gian giao hàng từ 8 tháng đến 1 năm trong khi thời gian qua Check Point vẫn cam kết giao hàng trong vòng 4-6 tuần) nhưng bắt đầu từ 08/7/2022 hãng buộc phải tăng giá sản phẩm và dịch vụ từ 0-8% chủ yếu nhằm vào các mã phần cứng để đảm bảo thời gian giao hàng không bị kéo dài.

Thay mặt Checkpoint, Vina Aspire là Đại lý ủy quyền chính hãng của Checkpoint tại Việt Nam xin gửi thông báo này đến các Quý Khách hàng để chủ động trong việc làm dự toán.

Trân trọng./.

Check Point là giải pháp an ninh mạng hàng đầu cho chính phủ và các doanh nghiệp trên toàn cầu. Các giải pháp của chúng tôi giúp bảo vệ khách hàng khỏi các cuộc tấn công mạng thế hệ thứ 5 với tỷ lệ bắt phần mềm độc hại, ransomware và các loại tấn công khác hàng đầu trong ngành.

Check Point cung cấp kiến trúc bảo mật nhiều lớp. Bảo vệ toàn diện Infinity với tính năng ngăn chặn mối đe dọa tiên tiến giúp bảo vệ các thông tin lưu trữ trên điện toán đám mây, mạng và thiết bị di động trong doanh nghiệp. Check Point cung cấp hệ thống quản lý an ninh kiểm soát trực quan và toàn diện nhất cho một điểm (one point).

Ngoài ra, các sản phẩm và dịch vụ của Check Point cũng đã bảo vệ hơn 100.000 tổ chức gồm doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ, doanh nghiệp vừa và nhỏ và hàng triệu người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Vina Aspire là công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu mua các giải pháp Checkpoint vui lòng liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »