CloudGuard Posture Management

Kiểm soát môi trường đa đám mây của bạn với khả năng hiển thị, tuân thủ và tự động hóa được sắp xếp hợp lý.

1.Đầu tư vào một giải pháp được tích hợp hoàn toàn và thống nhất

  – Quản lý ở mọi nơi trên môi trường đa đám mây: không cần cài đặt phần mềm và không có tác nhân nào để quản lý, bạn có thể bảo mật môi trường của mình với CloudGuard trong vòng chưa đầy năm phút. Đơn giản, chỉ định các chính sách một lần trên nhiều đám mây và hệ thống sử dụng các điều khiển đám mây cơ bản để triển khai chính sách trên mỗi đám mây.

 – Tăng khả năng hiển thị trên toàn bộ cơ sở hạ tầng đám mây của bạn: không chỉ là một giải pháp giám sát, trực quan hóa tài sản và mạng mạnh mẽ của chúng tôi, bao gồm cấu trúc liên kết mạng và tường lửa, cho phép các tổ chức phát hiện ra bất kỳ lỗ hổng nào, khối lượng công việc bị xâm phạm, các cổng mở hoặc cấu hình sai trong thời gian thực!

 – Triển khai và duy trì sự tuân thủ: cung cấp khả năng quản lý tuân thủ toàn diện nhất và bảo mật đám mây theo ngữ cảnh trên hơn 70 dịch vụ riêng trên nền tảng đám mây, CloudGuard có nhiều khuôn khổ, kiểm tra, API được truy vấn và tuân thủ sẵn có và các bộ quy tắc thực hành tốt nhất!

 – Nhanh chóng tạo các quy tắc và hạn chế tùy chỉnh: nhanh chóng tạo các quy tắc tùy chỉnh với các hạn chế và thông lệ quản trị duy nhất bằng cách sử dụng Ngôn ngữ Đặc tả Quản trị (GSL) của chúng tôi.Trình tạo GSL của chúng tôi có thể đọc được bởi con người và có thể thực thi bằng máy, giảm 100 dòng mã xuống còn 100 ký tự! Điều này hỗ trợ triển khai tự động, liền mạch cho tất cả các loại ngôn ngữ lập trình, tiết kiệm chi phí quản trị và lỗi quý giá.

 – Bảo vệ chống lại thông tin xác thực và danh tính bị xâm phạm trong đám mây: CloudGuard cung cấp khả năng bảo vệ và kiểm soát tốt hơn đối với người dùng và vai trò IAM, cho phép quản trị viên dễ dàng quản lý các quyền chi tiết trên toàn bộ môi trường đám mây của bạn.

2.Hợp lý hóa & tích hợp DevSecOps

Tích hợp liền mạch các biện pháp bảo vệ và kiểm soát vào các công cụ CI / CD của bạn, như CloudFormation và Terraform, đồng thời đánh giá trước khi triển khai tư thế bảo mật — mở rộng quy mô trên hàng trăm nghìn tài sản đám mây. Các tổ chức sử dụng CloudGuard để thực hiện các hoạt động bảo mật đám mây nhanh hơn và hiệu quả hơn, tuân thủ và quản trị dễ dàng cũng như thực hành DevOps chắc chắn.

Bạn có thể tham khảo thêm tại website của CheckPoint tại đây.

Vina Aspire là đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao gồm đội ngũ những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu tư vấn, xây dựng giải pháp và mua các sản phẩm, dịch vụ của Check Point chính hãng tại Việt Nam, vui lòng liên hệ Vina Aspire theo thông tin sau: liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 9 4400 4666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com .


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »