Check Point là gì? Tổng quan các giải pháp của Check Point

Tổng quan về Check Point 

Check Point Software Technologies Ltd. (www.checkpoint.com) là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp an ninh mạng cho chính phủ và các doanh nghiệp trên toàn cầu. Các giải pháp của công ty giúp bảo vệ khách hàng khỏi các cuộc tấn công mạng thế hệ thứ 5 với tỷ lệ bắt phần mềm độc hại, ransomware và các loại tấn công khác hàng đầu trong ngành.

Check Point cung cấp kiến trúc bảo mật nhiều lớp. Bảo vệ toàn diện Infinity với tính năng ngăn chặn mối đe dọa tiên tiến giúp bảo vệ các thông tin lưu trữ trên điện toán đám mây, mạng và thiết bị di động trong doanh nghiệp. Check Point cung cấp hệ thống quản lý an ninh kiểm soát trực quan và toàn diện nhất cho một điểm (one point). 

Ngoài ra, các sản phẩm và dịch vụ của Check Point cũng đã bảo vệ hơn 100.000 tổ chức gồm doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ, doanh nghiệp vừa và nhỏ và hàng triệu người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Các sản phẩm của Check Point

Chiến lược mạng và tầm nhìn mới nhất cho 2021 được Check Point tóm gọn qua ba trụ cột chính để giải quyết các cuộc tấn công mạng trên mọi bề mặt. Chiến lược này nhằm giúp doanh nghiệp có được sự chuẩn bị tốt nhất. Những sự cải tiến của Check Point sẽ xây dựng xung quanh mô hình này để bảo vệ các tổ chức khỏi các đợt đại dịch mạng bùng phát dữ dội. 

Mô hình chiến lược của Check Point

Quantum: Bảo mật mạng doanh nghiệp vòng ngoài và trung tâm dữ liệu

 • Bảo vệ doanh nghiệp khỏi các cuộc tấn công mạng tinh vi nhất với mức độ bảo mật cao nhất khi ngăn chặn tấn công trong thời gian thực.
 • Cung cấp các cổng bảo mật hiệu quả với hiệu suất cao cho mọi tổ chức, vòng ngoài và trung tâm dữ liệu.
 • Bao gồm IoT Nano-Security cho các siêu mạng Terabit.

CloudGuard: Phương pháp thống nhất và tự động để bảo mật điện toán đám mây

 • Nâng cao khả năng hiển thị và kiểm soát mọi khối lượng công việc quan trọng trên điện toán đám mây kể cả công khai hay riêng tư. 
 • Cung cấp một khả năng quản lý tự động hóa cấu hình điện toán đám mây trên quy mô lớn.
 • Cung cấp nền tảng bảo mật không máy chủ.
 • Cung cấp thế hệ tường lửa ứng dụng web mới được hỗ trợ bởi AI theo ngữ cảnh.

Harmony: Mức độ bảo mật cao nhất cho nhân viên làm việc từ xa

 • Bảo vệ thiết bị, các kết nối mạng Internet và quyền truy cập của nhân viên từ xa khỏi các cuộc tấn công độc hại.
 • Đảm bảo các quyền riêng tư và dữ liệu của tổ chức khỏi các mối đe dọa.

Infinity Vision: Quản lý thống nhất và XDR

 • Đạt tiêu chuẩn vàng trong quản lý bảo mật thống nhất.
 • Đảm bảo ngăn chặn vi phạm 100% và quản lý toàn bộ khu vực bảo mật trong doanh nghiệp với một chính sách thống nhất gồm một điểm duy nhất trên các mạng điện toán đám mây, di động, điểm cuối và khối lượng công việc.
 • Trình bày, điều tra và ngăn chặn các cuộc tấn công nhanh hơn với độ chính xác 99,9% nhờ khả năng SOC và XDR được Check Point Research sử dụng.

Tổng quan

Check Point cam kết phát triển và mở rộng nhiều hơn 80 giải pháp đang sẵn có phù hợp với các trụ cột trên nhằm cung cấp cho khách hàng những giải pháp ngăn chặn mối nguy hại tân tiến nhất. Những giải pháp này có mặt nhằm giải quyết các nhu cầu trước đó, trên thực địa và trên điện toán đám mây. Trong mỗi giải pháp mới được ra mắt trên thị trường sẽ gồm có những nguyên tắc cốt lõi như:

 • Phương pháp phòng ngừa ưu tiên hàng đầu: Triển khai các biện pháp bảo vệ người dùng trước tiên nhằm loại bỏ các mối nguy hiểm trước khi chúng tiếp cận người dùng.
 • Quản lý theo Tiêu chuẩn vàng: Thông qua ô kính để quản lý hệ thống an ninh trong toàn bộ khu vực.
 • Giải pháp hợp nhất: Nhận biết hoàn toàn và ngăn chặn trước các mối đe dọa tiên tiến nhất trong khi vẫn đảm bảo hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Vina Aspire là đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao gồm đội ngũ những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu tư vấn, xây dựng giải pháp và mua các sản phẩm, dịch vụ của Check Point chính hãng tại Việt Nam, vui lòng liên hệ Vina Aspire theo thông tin sau: liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 9 4400 4666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ