VinaAspire & Microsoft tổ chức sự kiện “Chuyển đổi số giáo dục Cao đẳng – Đại học – Chúng ta học được gì từ Covid-19”

Nhằm mục đích tiếp nối thành công của sự kiện “Ngày hội công nghệ giáo dục” do Sở GD-ĐT TP.HCM phối hợp với Microsoft Việt Nam đã tổ chức (chi tiết) và sự phát động của việc chuyển đổi số trong giáo dục tại Việt Nam do bộ giáo dục đề xướng (chi tiết).

VinaAspire & Microsoft phát động sự kiện “CHUYỂN ĐỔI GIÁO DỤC CAO ĐẲNG – ĐẠI HỌC – CHÚNG TA HỌC ĐƯỢC GÌ TỪ COVID-19” giành riêng cho các trường Cao Đẳng và Đại Học tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nội dung chương trình: 

  • Lãnh đạo trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu khai mạc 
  • Một ngày dạy học trực tuyến 
  • Microsoft 365 áp dụng trong thực tế nhà trường 
  • Chia sẻ thực tế từ giáo viên sáng tạo Microsoft tại Vũng Tàu 
  • Chia sẻ từ VinaAspire & Microsoft
  • Bế mạc 

Thời gian: dự kiến 8:00 đến 11:30 ngày 5 tháng 12 năm 2020. 

Địa điểm: dự kiến tại trường Đại Học Bà Rịa – Vũng Tàu. 

Ban tổ chức Chương trình

Vina Aspire Co., Ltd. | +84 944004666 | info@vina-aspire.com | www.vina-aspire.com


Đề án “Phát triển Hệ tri thức Việt số hóa” được phê duyệt theo Quyết định số 677/QĐ-TTg ngày 18 tháng 5 năm 2017 của Thủ tướng Chính phủ. Đây là một trong các hoạt động cụ thể nhằm triển khai Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường năng lực tiếp cận cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Đúng 10 giờ 10 phút 10 giây ngày 01/01/2018, tại Hà Nội, Đề án đã được chính thức khởi động dưới sự chủ trì của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam với thông điệp “Chia sẻ tri thức – Cổ vũ sáng tạo – Kết nối cộng đồng – Vì tương lai Việt Nam”.

Mục tiêu của Đề án là nhằm xây dựng nền tảng hạ tầng dữ liệu và tri thức trong các lĩnh vực, đặc biệt là những lĩnh vực liên quan trực tiếp đến đời sống của người dân như giáo dục, y tế, chăm sóc sức khỏe, nông nghiệp, văn hóa… nhằm tạo điều kiện cho học tập, làm chủ tri thức, nghiên cứu và phát triển các ứng dụng công nghệ thông tin trên nền tảng AI và BigData phục vụ cho cộng đồng và xã hội.

Các dữ liệu và tri thức được kết nối và chia sẻ với cấp số nhân, được phổ biến nhanh chóng và rộng rãi sẽ xoá bỏ khoảng cách số, tạo cơ hội để mọi người tiếp cận sử dụng, tạo ra giá trị gia tăng cho cả cộng đồng. Đây là cốt lõi để triển khai phát triển hệ thống đổi mới sáng tạo quốc gia, thúc đẩy khởi nghiệp sáng tạo trong mọi ngành, lĩnh vực, khơi dậy niềm đam mê và khát vọng sáng tạo, nhất là thế hệ trẻ.

Trong khuôn khổ Đề án, đã hình thành nhiều nền tảng số tiêu biểu như: Bản đồ số Việt Nam (vmap.vn), Nhân đạo số (inhandao.vn), Giáo dục số (igiaoduc.vn), Bách khoa toàn thư mở (bachkhoathu.itrithuc.vn), Di sản số,… giúp kết nối các cộng đồng và mọi người dân cùng chung tay đóng góp và chia sẻ các nguồn lực trên nền tảng công nghệ tiên tiến, làm giàu nền tảng tri thức Việt Nam.

Tất cả các bộ, ngành, địa phương, doanh nghiệp, tổ chức và người dân, đặc biệt là các bạn thanh niên với nhiệt huyết và nhiệt tình cống hiến đều được khuyến khích tham gia triển khai các dự án trong khuôn khổ Đề án và được vinh danh xứng đáng với những đóng góp quý báu của mình.


Phó thủ tướng chính phủ – Vũ Đức Đam

“Nước chỉ có thể mạnh một khi khơi dậy được khát vọng và sáng tạo, nâng cao được dân trí, tăng cường được tiềm lực khoa học công nghệ. Mỗi người dù trình độ, hiểu biết ở mức nào cũng đều cần và đều có thể cùng nhau, giúp nhau tìm hiểu, tạo ra và cống hiến tri thức bằng nhiều cách. Phát triển Hệ tri thức Việt số hóa là một cách hiệu quả trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0. ”

VinaAspire News


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ